Ấn tượng ảnh Á khôi áo dài Lưu Ly hóa 'thiên nga đường phố' ở Hà Nội

Văn hóa

Bảo Anh

(GDVN) - Á khôi áo dài Lưu Ly đã xuất hiện vô cùng ấn tượng trên đường phố Hà Nội, trên cầu Long Biên, trong những kiến trúc cổ xưa mà lộng lẫy... của Hà Nội.

 Ba lê xưa nay vẫn thường chỉ được chiêm ngưỡng nơi khán phòng của những nhà hát sang trọng, với Lưu Ly, cô mong muốn người ta nhìn thấy ba lê gần gũi hơn, giản dị và vẫn tỏa ra vẻ đẹp thuần khiết, kinh điển dù ở bất cứ nơi nào trên đường phố. 
Tất nhiên, á khôi Lưu Ly không có ý định mang toàn bộ những điệu vũ bác học ấy “ra đường” và hòa nhập vào đời sống, cô chỉ có ý định thể hiện một góc, một nét nào đó vẻ đẹp của ba lê trong đời sống theo tinh thần của một người trẻ.
Cô chọn những góc cổ nhất của Hà Nội, có thể đó là bờ tường ngôi nhà cổ đã ít nhiều những dấn ấn gai góc, tàn phá của thời gian.
 Để gần gũi hơn, giản dị hơn, đôi khi cô hòa vào với đời sống nhiều vất vả của người dân…
 ...đôi khi cô còn khoác lên mình chiếc áo khoác bùi bụi của tuổi trẻ.
... Có thể ở trên cầu Long Biên chất chứa đầy những ký ức lịch sử và thời gian…
 Ở nơi nào, Lưu Ly cũng hóa thành con “thiên nga đường phố”  đầy sự tươi vui, đầy sức sống của tuổi trẻ.
Á khôi áo dài 2005 Lưu Ly, từng tốt nghiệp xuất sắc khoa múa trường cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, cô chỉ tham gia lĩnh vực múa một thời gian và chuyển sang hoạt động showbiz với vai trò diễn viên múa, người mẫu, diễn viên.
 Hiện, Lưu Ly vừa tiếp tục học tập để chuẩn bị cho những công việc mới và là giáo viên dạy múa. Thi thoảng Lưu Ly vẫn tham gia múa cho các chương trình và làm người mẫu ảnh. 
 

Photo: Tuấn Đào

Makeup: Song Thu

 

Bảo Anh
Từ khóa :
Ấn tượng ảnh Á khôi áo dài Lưu Ly hóa 'thiên nga đường phố' ở Hà Nội , Á khôi áo dài Lưu Ly , thiên nga đường phố , Hà Nội
Ấn tượng ảnh Á khôi áo dài Lưu Ly hóa 'thiên nga đường phố' ở Hà Nội
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác