Nhiều chân dài đọ sắc trong tìm kiếm 'Nữ hoàng cà phê'

H.H
(GDVN) - Các cô gái xinh đẹp, hiểu biết về cà phê, yêu mến văn hóa cà phê Việt Nam và trong sáng như hình ảnh đóa hoa cà phê trắng trong, tinh khiết với những trải nghiệm thực tế cùng hội ngộ trong hành trình “Đi tìm Đại sứ Cà phê Việt Nam”.
Hành trình đi tìm Đại sứ Cà phê Việt Nam là một trong những hoạt động do TW Đoàn phối hợp cùng Công ty Trung Nguyên tổ chức, góp phần quảng bá cà phê và văn hóa cà phê Việt Nam ra với thế giới, tạo một sân chơi hữu ích cho thế hệ trẻ và tạo thêm một điểm nhấn, một câu chuyện mới cho Lễ hội Cà phê lần thứ 4 - năm 2013.
Hành trình là cuộc tìm kiếm những gương mặt đẹp, hiểu biết về cà phê, yêu mến văn hóa cà phê Việt Nam và trong sáng như hình ảnh đóa hoa cà phê trắng trong, tinh khiết với những trải nghiệm thực tế để có thể trở thành Đại sứ cho hình ảnh của Cà phê Việt Nam.
Ứng viên tham gia trong Hành trình này không chỉ có vẻ đẹp hình thể, tâm hồn mà còn có kiến thức, sự hiểu biết về cà phê, có khả năng sáng tạo. Những yếu tố ấy sẽ được đánh giá trong suốt thời gian tham gia vào quá trình trải nghiệm hoàn toàn cùng những người nông dân trồng cà phê thực thụ, cùng sinh hoạt với bà con, tìm hiểu việc canh tác, chế biến cà phê, học cách pha chế và trình diễn pha chế cà phê với các chuyên gia Trung Nguyên.
Hành trình sẽ được bắt đầu từ Nam chí Bắc theo con đường: thành phố Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Hà Nội lần lượt vào các ngày 25, 26, 27 và 28/2/2013, chọn lựa những thí sinh xuất sắc nhất cho Hành trình trải nghiệm tại Buôn Ma Thuột từ ngày 06-09/03/2013.
Trong thời gian diễn ra Hành trình trải nghiệm, các thí sinh sẽ được mời đến trải nghiệm cùng người dân ở khu vực trồng cà phê tại Buôn Ma Thuột như một thành viên trong gia đình.
Hành trình 1 – Đi tìm Đại sứ Cà Phê Việt Nam khu vực miền Nam đã khởi đầu tốt đẹp, hứa hẹn những thành công tiếp theo của Hành trình Đi tìm Đại sứ Cà phê Việt Nam 2013.
Một trong những thí sinh xinh đẹp tham dự chương trình. Bạn Nguyễn Thị Kiều Trang, sinh năm 1992, cao 1m69.
Đối tượng tham gia là nữ công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 25; có đạo đức tốt; không có tiền án; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự. Yêu cầu cơ bản là các thí sinh nữ tham gia phải có vẻ đẹp tự nhiên; chưa lập gia đình; chưa sinh con. Trình độ tối thiểu là tốt nghiệp Trung học phổ thông; yêu thích và hiểu biết về cà phê. (Ảnh: Miss teen Nguyễn Lâm Diễm Trang, sinh năm 1992, cao 1m67)
Phạm Hồng Thúy Vân, sinh năm 1993, cao 1m7.5
Trương Nguyễn Thùy Dương, sinh 1993, cao 1m63
Trần Ngọc Nguyên Khánh, sinh năm 1988, cao 1m65
Tô Uyên Khánh Ngọc, sinh năm 1991, cao 1m71
Nguyễn Thanh Hằng, sinh năm 1992, cao 1m66.5
Đêm 10/3 sẽ là đêm vinh danh Nữ Hoàng cà phê trong số 25 Đại sứ cà phê được tuyển chọn trong suốt hành trình, là một đêm hội của âm nhạc, thời trang và những thành quả sáng tạo. 
Đêm vinh danh này sẽ được tiếp nối với chương trình giao lưu “Sáng tạo vì Khát vọng Việt” cùng đại diện Trung ương Đoàn, Nữ hoàng cà phê, những đại diện doanh nhân, nhà ngoại giao tiêu biểu sáng tạo vì Khát vọng Việt, các khách mời danh dự, tổ chức tại trường Đại học Tây Nguyên và dự kiến truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.
Hành trình Đi tìm Đại sứ Cà phê được tổ chức bởi TW Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, UBND tỉnh Đắk Lắk – Tài trợ chính: Tập đoàn Trung Nguyên – Thực hiện: Elite Việt Nam và Đặng Lê Tour.
Người đạt danh hiệu Nữ hoàng cà phê sẽ nhận giải thưởng trị giá 100 triệu đồng tiền mặt và 1 vương miện trị giá 50 triệu + quà tặng cà phê.
H.H
Đang tải tin...