Mỹ Lệ - Lưu Thiên Hương chính thức làm lành

T.L
(GDVN) - Trong liveshow 7 này, một trong những lý do khiến khán giả tò mò muốn xem, đó chính là cách ứng xử của Lưu Hương Giang và Mỹ Lệ.
1. Biểu diễn ca khúc "Người ở người về"

Trong liveshow này, cặp đôi Mỹ Lệ và Khương Ngọc tiếp tục phải vượt qua các thử thách của chương trình giống như các cặp đôi khác. Đó là sẽ thể hiện tài năng ở cả 2 dòng nhạc Acoustic và nhạc phim.

Với dòng nhạc Acoustic, Mỹ Lệ và Khương Ngọc đã lựa chọn ca khúc của nhạc sĩ Lê Minh Sơn để thể hiện tài năng. Sự phối hợp đầy thuyết phục giữa đàn cello (Mỹ Lệ chơi) cùng đàn Gutair (Khương Ngọc trình bày) đã đưa khán giản trở về với không gian xưa cũ, huyền ảo nhưng cũng đầy phiêu diêu, mượt mà. Sự kết hợp hoàn hảo từ giọng hát đến nhạc cũ đã giúp cặp đôi này nhận được điểm số khá cao từ Ban giám khảo.


Hầu hết các giám khảo đều dành lời khen tặng cho phần biểu diễn của cặp đôi tài năng Mỹ Lệ, Khương Ngọc. Điều đặc biệt, do giữa giám khảo Lưu Thiên Hương và ca sĩ Mỹ Lệ có những "xích mích" trong đêm liveshow tuần trước nên khán giả càng mong đợi nhiều hơn ý kiến của nữ nhạc sĩ này.

Nhận xét về phần thi của Mỹ Lệ, Lưu Thiên Hương đã rất thẳng 
thắn và khách quan: "Phải nói rằng, đêm nay các thí sinh đã khiến tôi rất bất ngờ, mọi người đã cho chúng tôi chìm đắm trong một bữa tiệc âm nhạc thực sự. Với chị Lệ hôm nay thì Hương thấy rằng đây là một phần thi rất sâu lắng, cách hát rất đẹp và rất phù hợp với thể loại Acoustic. Một điểm cộng nữa cho chị Mỹ Lệ đó là chơi cello rất hay. Ngoài những phần đệm cho Khương Ngọc thì tiếng đàn hòa cùng giọng hát của chị khiến Hương cảm thấy hay hơn nữa". 

Trước phần nhận xét mang tính tích cực và mang tính xây dựng của Lưu Thiên Hương, ca sĩ Mỹ Lệ cũng đã lên tiếng: "Hôm nay tất cả các thí sinh trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo đã ủy quyền cho Mỹ Lệ xin nói một vài lời với ban giám khảo. Tuần vừa qua chương trình cũng có những tranh luận nho nhỏ. Mỹ Lệ xin nói với khán giả rằng, chúng tôi chỉ tranh luận trên vấn đề chuyên môn, và mỗi một người có một góc độ chuyên môn khác nên đã có những tranh luận chút xíu. Và nhân đây Mỹ Lệ cũng xin thay mặt các thí sinh gửi lời cảm ơn đến ban giám khảo cũng như nhắn gửi đến khán giả: Dù trên sân khấu chúng tôi tranh luận, nhưng ở hậu trường và trong cuộc sống, chúng tôi và anh em nghệ sĩ, đồng nghiệp vẫn rất quý mến nhau".

Giám khảo Lưu Thiên Hương tiếp lời: "Hồi bé chúng ta có một trò chơi hoàng tử, công chúa. Người thì đóng vai hoàng tử, công chúa, người thì đóng người hầu. Và ở Cặp đôi hoàn hảo cũng là một cuộc chơi mà ở đó, tôi đóng vai là giám khảo, Mỹ Lệ đóng vai thí sinh, chúng ta cũng chỉ cố gắng để hoàn thành vai diễn của mình.

2. Biểu diễn ca khúc "Bài ca đất Phương Nam"

Ở thể loại nhạc phim, cặp đôi Mỹ Lệ - Khương Ngọc tiếp tục mang lại hình ảnh cuộc sống, tình cảm của người dân Nam Bộ qua ca khúc "Bài ca đất phương Nam". Đây là ca khúc nổi tiếng một thời "Đất Phương Nam".


Trong trang phục giản dị của người miền Nam, cặp đôi Khương Ngọc - Mỹ Lệ đã tạo nên không gian sông nước cùng những con người hiền hậu, chất phác.

Nhận xét về phần thi của cặp đôi này, nhạc sĩ Lê Quang cho biết: "Hò miền Nam rất khó nhưng Khương Ngọc đã làm rất tốt. Mỹ Lệ là người con xứ Huế nhưng hát dân ca miền Nam cũng rất ngọt ngào".

Nhạc sĩ Lê Minh Sơn cũng dành lời khen cho Mỹ Lệ: "Nếu xem từ vòng đầu mới thấy được sự dẫn dắt tài tình của Mỹ Lệ với cậu em Khương Ngọc". Trái với ý kiến của 2 vị giám khảo này, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương bày tỏ quan điểm riêng: "Khúc đầu cần nhả chữ mượt mà hơn chút nữa, chị Mỹ Lệ hơi nặng một chút, đó là góp ý của riêng cá nhân Hương".Hai phần thi với hai chủ đề khác nhau nhưng cặp đôi Khương Ngọc - Mỹ Lệ đã thể hiện khá thành công phần thi của mình. Và điều tuyệt vời hơn đó chính là khán giả không còn phải bận tâm đến việc tranh luận không đáng có giữa giám khảo Lưu Thiên Hương và thí sinh Mỹ Lệ.
T.L
Đang tải tin...