Siu Black khiến liveshow Quang Hà cháy vé?

(GDVN) - Chỉ còn vài tiếng nữa là liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát của Quang Hà sẽ diễn ra và theo chàng ca sĩ "Ngỡ" bật mí thì đã cháy vé từ hai hôm trước.
Lần đầu tiên Quang Hà tổ chức liveshow riêng tại Hà Nội với sự tham gia của các giọng ca khủng như Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Cẩm Vân, Phương Thanh và đặc biệt là khách mời đang hút sự chú ý của dư luận thời gian qua là ca sĩ Siu Black. 

Và theo bật mí của Quang Hà thì vé đã "cháy" cách đây hai ngày, có khán giả mua một lúc tới chục vé. Đặc biệt có cả các vị bộ trưởng yêu thích giọng ca Quang Hà cũng đã ủng hộ hộ nhiệt tình. Sự hấp dẫn của giọng ca Quang Hà là không thể phủ nhận nhưng không ít người cho rằng độ hot của Siu Black sau sự cố vỡ nợ vẫn có thể đã giúp vé liveshow của Quang Hà "đắt như tôm tươi".

Trong buổi tổng duyệt chiều qua (26/9), nội dung các tiết mục trong liveshow Quang Hà cũng nhận được nhiều sự khen ngợi của hội đồng thẩm định.

Một số hình ảnh trong buổi tổng duyệt của liveshow Quang Hà

Quang Hà và Siu Black hăng say tập luyện
Sự góp mặt của Siu Black cũng đã giúp chương trình riêng của Quang Hà cháy vé
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương ăn mặc giản dị trong buổi tổng duyệt
Cô lắng nghe Quang Hà chia sẻ ý tưởng biểu diễn khi hát chung với nhau
Thanh Lam cười e thẹn bên Quang Hà
Phương Thanh, Cẩm Vân, Quang Hà sẽ cùng hát trong một tiết mục
Nội dung liveshow của Quang Hà nhận được lời khen ngợi của hội đồng thẩm định trong đó có bố chồng Mỹ Linh - nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh

Lê Phương - Ảnh Đại Long
Đang tải tin...