Thi sáng tác video clip hát Quốc ca trong sinh viên Việt Nam

Văn hóa

An Nhiên

(GDVN) - Từ ngày 05/12/2017 – 05/02/2018, sẽ diễn ra cuộc thi sáng tác video clip hát Quốc ca trong sinh viên với chủ đề “Tự hào Tổ quốc Việt Nam”.

Ngày 5/12/2017, tại Cơ quan Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (62 Bà Triệu – Hà Nội) lần đầu tiên phát động Cuộc thi sáng tác video clip hát Quốc ca trong sinh viên với chủ đề “Tự hào Tổ quốc Việt Nam”. 

Giới thiệu cuộc thi sáng tác video clip hát Quốc ca trong sinh viên với chủ đề “Tự hào Tổ quốc Việt Nam” (Ảnh: An Nhiên).

Cuộc thi nhằm khơi dậy, vun đắp tình yêu quê hương đất nước, tình yêu Tổ quốc cho sinh viên; tuyên truyền, giới thiệu đến sinh viên và cộng đồng những hình ảnh đẹp của đất nước, con người Việt Nam; khuyến khích tính sáng tạo của sinh viên.

Theo đại diện Ban Tổ chức: “Cuộc thi này cũng không phải là tìm ra người hát hay nhất hay clip được đầu tư cao nhất mà sự lan tỏa tinh thần yêu nước là mục tiêu lớn nhất của cuộc thi”. Những video chất lượng sẽ được sử dụng trong các sự kiện của Hội Sinh viên Việt Nam.

Đối tượng tham gia cuộc thi là sinh viên (hoặc nhóm sinh viên) đang theo học tại các trường cao đẳng, đại học, học viện trong nước và sinh viên Việt Nam đang học tập ở nước ngoài. Nhân vật hát Quốc ca trong clip là sinh viên Việt Nam.

Mỗi video clip có thời lượng tối đa 03 phút, đảm bảo các yêu cầu về nội dung và kỹ thuật. Ban Tổ chức không giới hạn số lượng video clip dự thi của mỗi tác giả (hoặc nhóm tác giả).

Bài dự thi gửi về email của Ban tổ chức cuộc thi: tuhaotoquoc@gmail.com

Thời gian bắt đầu nhận video clip dự thi: từ ngày 05/12/2017 – 05/02/2018.

Thời gian tổ chức bình chọn các bài dự thi trên website chính thức của Cuộc thi: từ 26/02/2018 – 07/03/2018.

Công bố kết quả, trao giải Cuộc thi: Dự kiến dịp 26/3/2018.

Cơ cấu giải thưởng:

Giải phong trào: dành cho 03 đơn vị có nhiều video clip tham gia dự thi nhất lần lượt là: 5 triệu đồng, 3 triệu đồng, 2 triệu đồng.

Giải chính thức: Giải thưởng gồm Bằng khen của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và tiền thưởng, cụ thể như sau: 01 giải nhất: 15 triệu đồng; 01 giải nhì: 10 triệu đồng; 03 giải ba: 5 triệu đồng/giải; 05 giải khuyến khích: 3 triệu đồng/giải và giải thưởng được bình chọn online nhiều nhất: 5 triệu đồng.

An Nhiên
Từ khóa :
Trung ương hội sinh viên Việt Nam , sáng tác video clip hát Quốc ca , Tự hào Tổ quốc Việt Nam , sinh viên Việt Nam
Thi sáng tác video clip hát Quốc ca trong sinh viên Việt Nam
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác