6 người đánh ghen, hành hạ dã man một phụ nữ ở Nghệ An

Xã hội

Xuân Hòa

(GDVN) - Chỉ vì nghi ngờ chị L có quan hệ bất chính với chồng mình Thanh đã gọi 3 em dâu, 1 em gái và con gái đánh, cắt tóc, xát ớt, bôi phân trâu lên người chị L.

Trước đó, vào chiều ngày 1/3 chị Nguyễn Thị L (36 tuổi, trú tại xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) lên hội quán của xóm để thông báo họp phụ nữ. Do nghi ngờ chị L lâu này có quan hệ bất chính với chồng mình, Lê Thị Th (37 tuổi, trú cùng địa phương) đã gọi 3 em dâu, 1 em gái và con gái mình đến đánh ghen.

Vừa nghe thấy tiếng chị L trên loa phát thanh của xóm, Lê Thị Th liền đạp cửa xông vào nắm tóc chị L nhưng bị chị phản kháng lại. Do đã lên kế hoạch đánh ghen từ trước nên Lê Thị Th đã hét lên gọi em và con gái mình vào “hỗ trợ” túm tay, chân nạn nhân rồi dùng kéo cắt tóc, lột quần áo, lấy ớt xát lên người chị L.

Lê Thị Th tại cơ quan điều tra.

 

Do bị 6 người phụ nữ đang hùng hổ máu ghen nên chị L không thể kháng cự nổi mà chỉ biết cam chịu. Nhưng chưa hả cơn giận, Lê Thị Th
cùng 5 người em và con gái mình tiếp tục lôi chị L ra sân bóng xóm dùng dây vải trói vào cột bóng chuyền. Sau đó những người phụ nữ này còn dùng phân trâu bôi lên người chị L để hạ nhục nạn nhân.

Vụ việc chỉ dừng lại khi nghe tiếng kêu cứu lớn của chị L, chồng chị đã chạy ra giải nguy, Lê Thị Th cùng các em và con gái mới chịu dừng tay.

Sau đó, chị L đã làm đơn tố cáo lên Công an huyện Nghĩa Đàn. Nhận được đơn tố cáo, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và triệu tập các nghi phạm để lấy lời khai. 

Tại cơ quan điều tra, Lê Thị Th và những người tham gia đánh ghen chị L đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngày 11/3 Công an huyện Nghĩa Đàn đã quyết định khởi tố, bắt tạm giam 6 bị can về tội làm nhục người khác.

Xuân Hòa
Từ khóa :
đánh ghen , tình địch , quan hệ bất chính , vợ , chồng , em gái , con gái , công an , điều tra , xát ớt , bôi phân , cắt tóc , Nghĩa Đàn , Nghệ An
6 người đánh ghen, hành hạ dã man một phụ nữ ở Nghệ An
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác