Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam tạm dừng hoạt động trang fanpage

Xã hội

GDVN

(GDVN) - Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam trân trọng gửi tới quý độc giả thông báo, tạm dừng hoạt động trang fanpage từ sáng 7/9.

Trong thời gian vừa qua, một số fanpage của các cơ quan báo chí đã bị các đối tượng xấu lợi dụng đưa các hình ảnh, thông tin không đúng với thuần phong mỹ tục Việt Nam, thậm chí làm sai lệch thông tin, gây hiểu lầm trong dư luận xã hội, có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Để ngăn chặn những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra, đồng thời cũng chấp hành những cảnh báo của các cơ quan chức năng đối với các cơ quan báo chí trong việc vận hành các fanpage trên mạng xã hội, Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam xin thông báo tới quý độc giả: Do nguồn lực về con người và vật chất hạn chế để có thể kiểm soát tất cả các bình luận trên trang fanpage của Báo nên Ban Biên tập quyết định tạm dừng hoạt động trang fanpage (duy nhất) trên mạng xã hội từ sáng 7/9, thời gian mở lại hoạt động sẽ được chúng tôi thông báo sau.

Tất cả các trang fanpage còn tồn tại trên mạng xã hội FaceBook mang tên hoặc được cho là liên quan đến Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam đều không phải trang do Báo quản lý, vận hành và chịu trách nhiệm.

Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam xin gửi lời cảm ơn tới quý độc giả đã liên tục dõi theo, động viên, đồng hành, cộng tác với Báo thông qua trang fanpage trong thời gian qua.

Chúng tôi hy vọng, quý độc giả tiếp tục là người bạn đồng hành thân thiết của Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam trong thời gian tới.

Hiện tại, Báo điện tử Giáo dục Việt Nam có kênh truy cập chính thức tại địa chỉ www.giaoduc.net.vn; dưới mỗi bài viết đều có mục Bình luận, ngoài ra, độc giả có thể gửi các thông tin cần chia sẻ, phản ánh về địa chỉ toasoan@giaoduc.net.vn

Tòa soạn đặc biệt hoan nghênh và nhanh chóng đăng tải mọi ý kiến, bình luận, đóng góp của quý độc giả xa gần đối với mỗi bài báo, với mọi hoạt động của Báo.

Tuy nhiên, chúng tôi xin lưu ý, các bình luận được chấp nhận và đăng tải phải là các bình luận bằng tiếng Việt có dấu, đúng chủ đề; không vi phạm thuần phong mỹ tục, quan điểm đạo đức của dân tộc; không công kích, chỉ trích cá nhân; ngôn ngữ ôn hòa, không dung tục;

Đặc biệt, tất cả các bình luận phải tuân thủ quy định của pháp luật, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; bảo vệ lợi ích hợp pháp của quốc gia, dân tộc và mỗi cá nhân.

GDVN
Từ khóa :
báo điện tử giáo dục việt nam , dừng hoạt động fanpage giáo dục việt nam , quản lý báo mạng , luật báo chí
Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam tạm dừng hoạt động trang fanpage
Bình luận
Trần
1

Tôi là độc giả thích Báo giáo dục.Vì đưa nhiều tin thẳng thắng.nhanh nhạy.Thời sự được nhiều người quan tâm.Mong tờ báo luôn thể hiện tinh thần báo chí.Kính mong sức khỏe toàn thể nhân viên và ban biên tập.Chúc tờ báo lớn mạnh không ngừng.

Tran Tri Thuc
1

Tôi đề nghị báo không nêm tạm dừng fanpage, cây ngay không sợ chết đứng!

HLong
7

Bất kỳ tờ báo điện tử nào , nếu không có mối quan hệ qua lại với độc giả , thì chẳng khác gì báo giấy. Đấy cũng chính là nguyên nhân gây ra "cái chết" của báo giấy. Báo GDVN đang có được lượng bạn độc đông đảo nhờ vào fanpage mà QĐ như vậy thì thật tiếc!

Nguyễn Trần Việt
11

Tôi và một số người bạn rất thích đọc Báo Giáo dục, vì theo tôi thấy trang báo hoạt động, viết rất công tâm. Thật buồn khi biết thông tin này! Tôi cũng chúc cho toàn thể đội ngũ cán bộ/công nhân viên của Báo Giáo dục những lời chúc tốt lành nhất!

ngọcngo
1

ông ơi, đóng của facebook của báo chứ không phải đóng của tờ báo. Ông yên tâm tiếp tục đọc báo này nhé

Nguyễn Duy Hy
25

Sao các vị không xin tăng biên chế, có Adimin quản lý fanpage, bài nào nói láo xóa luôn. Đây là một lựa chọn đáng tiếc của báo Giáo dục. Nó không khác gì tự mình đình bản một tờ báo của mình.

Xem thêm bình luận
Tin khác