Báo chí đã góp phần động viên, cổ vũ cán bộ chiến sĩ trong toàn quân

Xã hội

Theo Quân đội nhân dân

(GDVN) - Chiều 21/12, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã tổ chức gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 73 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam...

Chiều 21/12, tại trụ sở Báo Quân đội nhân dân (Hà Nội), Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã tổ chức gặp mặt các cơ quan quản lý báo chí và các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 73 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017) và 28 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2017).

Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa,  Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó chủ nhiệm Tổng cục Chính trị chủ trì buổi gặp mặt.

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam, Văn phòng Bộ Quốc phòng, Cục Tuyên huấn (Tổng cục Chính trị)  cùng gần 50 cán bộ, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trong và ngoài quân đội. 

Quang cảnh buổi gặp mặt. Ảnh: TUẤN SƠN/Qdnd.vn

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, đã khẳng định vai trò đặc biệt của báo chí cách mạng Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc và xây dựng chủ nghĩa xã hội.

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa khẳng định: Báo chí đã góp phần động viên, cổ vũ cán bộ chiến sĩ trong toàn quân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2017.

Đặc biệt các cơ quan báo chí đã phản ánh kịp thời các gương tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến, cổ vũ phong trào thi đua quyết thắng, góp phần nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của các đơn vị, xây dựng các cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Nhiều tác phẩm báo chí về đề tài quân đội đã có sức lan tỏa lớn trong xã hội.

Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu tại buổi gặp mặt. Ảnh: TUẤN SƠN/Qdnd.vn

Thay mặt Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa trân trọng cảm ơn sự cộng tác, giúp đỡ của các cơ quan báo chí, các đồng chí phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên các cơ quan báo chí đã phản ánh chân thực các hoạt động của  các đơn vị quân đội, các đơn vị dự bị động viên và dân quân tự vệ trong thời gian qua.

Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan quản lý báo chí, các cơ quan báo chí và các nhà báo gắn kết chặt chẽ hơn với các hoạt động quân sự, quốc phòng vì lợi chung của quốc gia, dân tộc và đáp ứng yêu cầu của bạn đọc.

Bộ Quốc phòng luôn tạo điều kiện thuận lợi để các nhà báo tác nghiệp trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật.

Theo Quân đội nhân dân
Từ khóa :
Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam , gặp mặt báo chí , kỷ niệm 73 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Báo chí đã góp phần động viên, cổ vũ cán bộ chiến sĩ trong toàn quân
Chủ đề : SỰ KIỆN VÀ CHÍNH SÁCH
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác