Báo động "chuyên nghiệp hóa" tệ tạn mại dâm

Xã hội

Theo Hồng Thúy/VOH

Đây là thông tin tại buổi làm việc Tổ công tác liên ngành phòng chống mại dâm của Trung ương với các sở, ngành tại TP.HCM, ngày 20/9.

“Mại dâm đồng tính, mại dâm nam, người nước ngoài bán dâm hay đối tượng mua dâm là nữ giới, các hành vi khiêu dâm, kích dục… đang ngày càng biến tướng khiến công tác phòng chống tệ nạn này vốn dã khó nay càng khó hơn”. Đây là thông tin tại buổi làm việc Tổ công tác liên ngành phòng chống mại dâm của Trung ương với các sở, ngành tại TP.HCM, ngày 20/9.

Ban ngày, gái mại dâm dừng xe đón khách trên đường Nguyễn Chí Thanh (đường giáp ranh giữa P.9, Q.5 và P.3, Q.10)Ban ngày, GMD dừng xe đón khách trên đường Nguyễn Chí Thanh (đường giáp ranh giữa P.9, Q.5 và P.3, Q.10)

Đối tượng hoạt động mại dâm theo kiểu đứng đường hiện vẫn còn nhưng được xem là “quá cũ” thay vào đó phương thức khá phổ biến của các đối tượng này hiện thông qua hệ thống thông tin internet. Theo báo cáo, hiện cả nước có khoảng 60.000 cơ sở kinh doanh dịch vụ, trong đó tại TP.HCM có khoảng 35.000 cơ sở “nhạy cảm”.

Từ đầu năm đến nay, các cơ quan chức năng tại TP.HCM đã triệt phá được 66 vụ tổ chức hoạt động mại dâm trong đó 38 vụ truy quét tại nơi công cộng và 28 vụ tại cơ sở kinh doanh dịch vụ. Qua đó bắt hơn 600 đối tượng có liên quan.
 Theo Hồng Thúy/VOH
Từ khóa :
mại dâm , cơ sở kinh doanh , đồng tính , đứng đường , vụ tổ chức , TP HCM , kích dục , Nguyễn Chí Thanh
Báo động "chuyên nghiệp hóa" tệ tạn mại dâm
Chủ đề : Muôn mặt tệ nạn mại dâm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác