Bắt quả tang 4 cán bộ thuế đang sát phạt trên chiếu bạc

Xã hội

Xuân Hòa

(GDVN) - Khi cả 4 cán bộ của chi cục thuế huyện Thanh Chương (Nghệ An) đang sát phạt nhau tại một phòng trong nhà nghỉ thì bị phát hiện, bắt quả tang.

 

Theo thông tin từ Công an huyện Đô Lương (Nghệ An) thì vào chiều ngày 24/2 nhận được tin báo của quần chúng nhân dân đang có một số đối tượng tổ chức đánh bạc tại nhà nghỉ Thương nghiệp huyện Đô Lương.

Nhận được tin báo và nắm bắt tình hình lực lượng công an đã ập vào bắt quả tang 4 đối tượng đang sát phạt nhau trên chiếu bạc tại phòng 304 của nhà nghỉ này.

Tại đây, lực lượng chức năng đã thu giữ được tại chiếu bạc 5.030.000 đồng, 1 bộ bài tú lơ khơ và kiểm tra trong người các đối tượng thu giữ thêm gần 10 triệu đồng. Tổng số tiền thu được từ các đối tượng là hơn 15 triệu đồng.

Danh tính các đối tượng sau đó được xác định gồm: Cao Văn Tình (SN 1972); Phạm Công Hồng (SN 1962); Nguyễn Như Long (SN 1955), cả 3 đều trú tại huyện Thanh Chương và Nguyễn Thạc Đào (SN 1960, trú xã Xuân Lâm, huyện Nam Đàn). Đặc biệt cả 4 đối tượng tham gia đánh bạc này đều là cán bộ hiện đang làm việc tại Chi cục Thuế huyện Thanh Chương, Nghệ An.  

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

 

 

 Xuân Hòa
Từ khóa :
Cán bộ , chi cục thuế , Thanh Chương , Đô Lương , Nghệ An , nhà nghỉ , sát phạt , đánh bạc , thu giữ , điều tra , công an
Bắt quả tang 4 cán bộ thuế đang sát phạt trên chiếu bạc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác