Bắt quả tang một nhóm hơn 20 nam, nữ thanh niên "phê" ma tuý

Xuân Hoà
(GDVN) - Khi lực lượng cảnh sát ập vào, phát hiện quả tang 23 nam, nữ thanh niên vẫn lắc lư theo điệu nhạc quay cuồng với biểu hiện "phê" ma tuý.

Sáng 1/3 thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC 47) Công an tỉnh Nghệ An cho biết: Vụ việc trên được phát hiện vào khoảng 3 giờ ngày 28/2 tại phòng 202, quán karaoke Quán Lau, phường Trường Thi, TP. Vinh, Nghệ An.  

 

Khi lực lượng cảnh sát bất ngờ đột nhập vào thì 20 nam thanh niên và 3 cô gái vẫn đang nhảy quay cuồng trong điệu nhạc mạnh ở trong phòng hát này. Phát hiện sự có mặt của lực lượng cảnh sát một số đối tượng định bỏ chạy nhưng đã bị vây bắt. 

Quán Karaoke nơi phát hiện nhóm thanh niên bị phê ma tuý

 

 

Qua kiểm nhanh với cả 23 nam, nữ thanh niên này thì đều cho kết quả dương tính với ma tuý. Kiểm tra phòng karaoke nơi nhóm thanh niên này thác loạn lực lượng cảnh sát cũng đã phát hiện một số thuốc lắc và ma tuý đã chưa sử dụng.

 

Sau đó, nhóm thanh niên này cùng với 7 nhân viên của quán karaoke trên đã được đưa về cơ quan điều tra để làm việc. Đến chiều ngày 28/2 sau khi phân loại đối tượng cảnh sát đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm: Nguyễn Hữu Phi (SN 1991, trú tại khối 4, phường Cửa Nam, TP Vinh),  Đặng Danh Sĩ (SN 1985, trú tại phường Cửa Nam, TP Vinh) và Phạm Thị Hải Yến (SN 1989, trú tại ngõ 66, đường Đào Tấn, TP Vinh).

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

 

 

 


Xuân Hoà
Đang tải tin...