Bị bố mắng nữ sinh nhảy cầu tự tử

Xã hội

Xuân Hòa - Nhuận Ngọc

(GDVN) - Chính quyền địa phương cùng với gia đình nạn nhân và 4 chiếc thuyền đánh cá tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân nhưng đến nay vẫn chưa có kết quả.

Trước đó, khoảng 12h trưa 11/3, trong lúc đang đi trên cầu thì một người dân thấy 1 người con gái bất ngờ nhảy từ trên cầu Quảng Xá xuống sông Kiến Giang (nối hai xã Tân Ninh và Duy Ninh) huyện Quảng Ninh, Quảng Bình.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Hiền (SN 1997) hiện nay em đang học lớp 11 trường THPT Ninh Châu, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình. Hiền là con đầu trong một gia đình có 4 anh chị em,hoàn cảnh khá khó khăn.

Người thân gia đình đau xót trước hành động dại dột của nữ sinh Hiền

Gia đình Hiền kể lại: Trưa 11/3, sau khi H đi học buổi sáng về thì bị bố quở trách chuyện học hành nên Hiền bỏ đi mà chưa ăn cơm. Khi vợ chồng ông Hải đang đi tìm con ở một số nhà trong thôn thì nhận được tin dữ là con gái mình đã gieo mình xuống sông tự tử.

Hàng trăm người dân đã đến theo dõi cuộc tìm kiếm xác nạn nhân xấu số, cho đến 17h hôm nay vẫn chưa có kết quả. Hiện công việc tìm kiếm vẫn đang được tiếp tục.

Xuân Hòa - Nhuận Ngọc
Từ khóa :
nữ sinh , nhảy cầu , tự tử , Quảng Ninh , Quảng Trạch , Quảng Bình , tìm kiếm , thuyền đánh cá
Bị bố mắng nữ sinh nhảy cầu tự tử
Bình luận
Văn Trung
5

Tội quá, cách đây hơn chục năm tôi chứng kiến cảnh một sinh viên nhảy từ tầng 9 xuống đất chết chỉ vì đánh mất của bố 25 triệu. Sau tìm hiểu ra biết ông bố này rất khó tính, hay mắng chửi mỗi khi con làm điều gì đó sai. Tôi vẫn nhớ cô sinh viên lúc đó chỉ 19 tuổi ấy. Các bậc cha mẹ hãy thay đổi cách giáo dục đi để chúng ta không còn chứng kiến cảnh này.

Xem thêm bình luận
Tin khác