Đập phá đồ còn đòi đánh chủ quán karaoke, bị chủ quán chém tử vong

Xuân Hòa
(GDVN) - Vụ án mạng trên xảy ra vào khoảng 22 giờ ngày 18/3 tại quán karaoke Phương Tuyến, xóm 15, xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc, Nghệ An.

Thông tin từ Công an xã Nghi Lâm cho biết, vào thời điểm trên anh Nguyễn Ngọc Phong (SN 1985, trú tại xã Nghi Mỹ, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) cùng bạn đến quán karaoke Phương Tuyến để hát. Tuy nhiên, trong lúc hát anh Phong đã đập điều khiển máy hát trong quán. Thấy vậy ông Nguyễn Văn Tuyến (SN 1968, trú tại xóm 15, xã Nghi Lâm, huyện Nghi Lộc) chủ quán karaoke đã chạy vào nói “hát mà phá đồ vậy không cho hát nữa”.

Bị ông Tuyến mắng, Phong không chịu nhận lỗi mà còn chạy theo vào bếp của quán đánh ông Tuyến và bắt ông xin lỗi. Bức xúc trước hành vi của Phong ông Tuyến đã không kiềm chế được mình nên lấy một con dao trong bếp lao vào chém Phong 5 nhát liên tiếp vào vùng tay, lưng và đầu. 

Bị ông Tuyến chém, Phong đã bỏ chạy nhưng chỉ chạy được khoảng 200m thì gục xuống. Thấy vậy người dân lập tức đưa Phong đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên Phong đã tử vong trên đường đến bệnh viện. 

Sau khi vụ việc xảy ra Công an xã Nghi Lâm và Công an huyện Nghi Lộc đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân án mạng. Hiện ông Tuyến cũng đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Sáng ngày 19/3 Công an huyện Nghi Lộc cũng đã tiến hành khám nghiệm tử thi. 
Xuân Hòa
Đang tải tin...