Nam thanh niên tử vong khi đi lễ chùa

Xã hội

Xuân Hòa

(GDVN) - Ngày 15/3 Ban quản lý chùa Hương Tích, Thiên Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh đã xác nhận một người vừa bị ngã khi đi hành hương chùa này tử vong.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 14/3 tại chùa Hương Tích (Hà Tĩnh), nạn nhân là anh Phạm Duy Kế (SN 1995, trú tại huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

Vào thời điểm trên anh Kế cùng bạn đi lễ chùa Hương Tích. Sau khi vẫn cảnh chùa xong anh Kế cùng nhóm bạn đi xuống để về. Khi xuống đến khu vực Miếu Cậu (thuộc chùa Hương Tích) do đi nhanh, trời lại mưa, đường trơn nên anh Kế bị trượt chân ngã.

Từ đầu tháng 3 trở lại nay đã có hai nạn nhân bị ngã khi đi vãn chùa Hương Tích (ảnh người dân đi vãn cảnh chùa Hương Tích đầu năm)

Không kịp sơ cứu, nên anh Kế đã bị chấn thương nặng ở cổ và ngực dẫn đến tử vong ngay sau đó. Sau khi sự việc xảy ra gia đình nạn nhân cũng đã vào đưa thi thể nạn nhân về quê làm lễ an táng. 

Trước đó, ngày 11/3, anh Vương Trung Hiếu (SN 1990, trú ở TP Vinh, Nghệ An) cũng đã bị ngã dẫn đến chấn thương nặng khi vãn cảnh chùa này.

Xuân Hòa
Từ khóa :
vãn cảnh , chùa Hương Tích , Thiên Lộc , Can Lộc , Hà Tĩnh , té ngã , tử vong
Nam thanh niên tử vong khi đi lễ chùa
Bình luận
Linh
0

Mình chưa đi chùa này bao giờ nên chả biết địa hình nơi chùa toạ lạc như thế nào. Đường trơn, đi nhanh và trượt chân ngã, chỉ đon giản thế mà cũng chấn thương nặng, hoặc tử vong sao? Phải ngã xuống vực hay là xuống hố, hay gì gì đó... thì mới bị nặng thế chứ nhỉ?

Xem thêm bình luận
Tin khác