Tìm thấy thi thể nghi là phi công Trần Quang Khải bị dù quấn chặt

Xã hội

Theo TTXVN

(GDVN) - Chiều 17/6, ngư dân Đậu Văn Kính, xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, Nghệ An đã phát hiện một thi thể nghi là thi thể phi công Trần Quang Khải của máy bay SU30-MK2.

Chiều 17/6, ngư dân Đậu Văn Kính, xã Nghi Xuân, huyện Nghi Lộc, Nghệ An đã phát hiện một thi thể nghi là thi thể phi công Trần Quang Khải của máy bay SU30-MK2 số hiệu 8585 trong tình trạng dù quấn chặt vào người tại vùng biển giáp ranh Đảo Mắt, trên vùng biển Nghệ An.

Vận chuyển nước lên tàu HQ211 để tiếp tế ra cho lực lượng tìm kiếm máy bay mất tích trên biển.

Khu vực phát hiện thi thể nghi là phi công Trần Quang Khải gần với nơi đã phát hiện Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường, phi công đã được ngư dân khác cứu sống cách đây một ngày.

Sau khi nhận được thông tin, vào lúc 19 giờ ngày 17/6, Sở Chỉ huy tìm kiếm cứu nạn đã điều tàu BP 061901 của Bộ đội Biên phòng Nghệ An tiếp cận tàu cá của ngư dân Đậu Văn Kính để đưa thi thể nghi là phi công Trần Quang Khải vào bờ. 

Theo Thượng tá Trần Văn Xuân - Hải đội trưởng Hải đội 2, Bộ đội biên phòng Nghệ An, thời tiết trên biển hiện nay không thuận lợi, gió khá mạnh nên việc di chuyển, tiếp cận với tàu cá của ngư dân Đậu Văn Kính khá khó khăn.

Dự kiến vào khoảng 22 giờ ngày 17/6, lực lượng tìm kiếm cứu nạn của Bộ đội biên phòng sẽ đưa thi thể nghi là phi công Trần Quang Khải vào bờ.

Theo TTXVN
Từ khóa :
SU30-MK2 , cứu hộ , cứu nạn , phi công , tàu cá
Tìm thấy thi thể nghi là phi công Trần Quang Khải bị dù quấn chặt
Bình luận
Trần Minh Nguyệt
0

Mặc dù tôi đọc đi đọc lại những bài báo viết về phi công Trần Quang Khải sao mà sống mũi tôi vẫn thấy he he vẫn ngấn lệ trên mí mắt thế mà cũng một con người mà là một cô giáo của một trường ở trung tâm hà nội lại có những phát ngôn vô cảm thậm chí đó còn là một sự xúc phạm tới người phi công Trần Quang Khải đã vì biển đảo của tổ quốc mà không may gặp nạn phải hy sinh để lại cho nhân dân không những trong nước mà cả ở nước ngoài phải nhói đau con tim lệ nhòa tận đáy mắt cho sự mất mát này , nên cho nghỉ việc ngay cô giáo này chứ không cô ta còn tuyên truyền dạy cho các học trò những điều phản cảm về hình ảnh đáng trân trọng này .

Xem thêm bình luận
Tin khác