Trai làng hiếp dâm tập thể bé gái 9x hai lần liên tiếp lĩnh án

TM
(GDVN) - Qua điều tra, cơ quan công an xác định, đây không phải là lần đầu H bị Thông và Việt hiếp dâm. Trước đó 2 ngày, H cũng đã bị chính hai người này hiếp dâm dù H đang trong thời kỳ “đèn đỏ”.
Sau khi uống rượu bia tại đám cưới ở xã Liên Hiệp, huyện Phúc Thọ, Đỗ Sỹ Thông (SN 1992, ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội) và Đinh Văn Việt (SN 1989, ở cùng xã) đi ra khu gò mả gần cụm 3 gần nhà ngồi chơi. 

Tại đây, Thông và Việt đã nảy sinh ý định rủ em N.T.H (SN 1996, ở cùng xã) đi chơi để ép quan hệ tình dục. Sau khi gọi điện biết H đang đi chơi với bạn ở thị trấn Phùng (huyện Đan Phượng), Thông và Việt đã đến gặp H.

Hai bị cáo Thông và Việt trước vành móng ngựa (Ảnh: Tuệ Minh)

Khi Thông và Việt đến cầu Phùng thì gặp H đang đi cùng 2 người bạn. Thông hỏi H: “Có về cùng không?”. Do thấy hai người bạn nhà ở khác xã nên H đồng ý đi về cùng. 

Sau khi H lên xe ngồi, Thông chở thẳng H và Việt đến cánh đồng tre ở thôn Hạ Hiệp, xã Liên Hiệp. Nghi mình sẽ bị ép quan hệ tình dục nên H đã nhảy xuống xe quay đầu chạy. Tuy nhiên, chỉ chạy được 4 - 5m, H đã bị Việt chạy lên chặn đầu không cho đi rồi vật nạn nhân ngã xuống đường. 

Hoảng sợ, H giãy giụa và kêu lớn để mọi người đến cứu. Tuy nhiên, cả Việt và Thông đã dùng vũ lực để quan hệ tình dục với H bất chấp nạn nhân cào cấu, van xin. 

Thực hiện xong hành vi đồi bại của mình xong, Thông liền bảo Việt đi về. Tủi nhục và uất ức, H cầm điện thoại định gọi cho 1 người bạn thì bị Việt giằng điện thoại tắt đi và ôm để thực hiện hành vi giao cấu với H thêm 1 lần nữa. Sau đó, cả hai đã đưa H về nhà.

Về đến nhà, H đã kể cho những người thân của mình nghe và hai mẹ con H đã đến công an xã Liên Hiệp tố cáo hành vi của Thông và Việt. Ngay sau đó, Thông và Việt bị bắt.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định, đây không phải là lần đầu H bị Thông và Việt hiếp dâm. Trước đó 2 ngày, H cũng đã bị chính hai người này hiếp dâm.

8 tháng sau khi xảy ra vụ án, ngày 27/12, TAND TP. Hà Nội đã đưa vụ án hiếp dâm trẻ em này ra xét xử. Tại phiên tòa, các bị cáo đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Sau khi nghị án, HĐXX  đã tuyên phạt Đỗ Sỹ Thông và Đinh Văn Việt mỗi bị cáo 18 năm tù cùng về tội hiếp dâm trẻ em.


* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!
TM
Đang tải tin...