Thí sinh Đinh Băng Châu, Học viện Báo chí và Tuyên truyền - MS 92

08/12/2012 21:39
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Đinh Băng Châu, Học viện Báo chí và Tuyên truyền với món "Lẩu bò Úc".
Lẩu bò Úc là món ăn tôi và cô bạn thân cùng yêu thích. Mỗi dịp cuối tuần chúng tôi thường hẹn nhau qua nhà hàng quen thuộc gần cơ quan để thưởng thức món ăn thơm ngon bổ dưỡng này. Ở đây, thịt bò được nhập khẩu từ Úc với từng miếng thịt tươi nhất, ngon nhất. Thịt được sơ chế kĩ và thái thành lát mỏng. Lẩu ngon ở nước dùng và độc đáo ở nguyên liệu. Ngoài thịt bò ra, chúng tôi còn được thưởng thức các loại nấm, rau xanh, khoai sọ ngọt bùi…. Nước lẩu được nấu từ xương bò Úc nên nước ngọt đậm đà, chứa vị Umami tinh khiết. Khi nhúng từng miếng thịt vào nồi lẩu đưa lên miệng bạn sẽ cảm thấy được vị thơm ngon, béo ngậy tan chảy trên đầu lưỡi. Quả thật, đây là món ăn được nhiều người đánh giá là sang trọng, đẳng cấp và chứa nhiều dinh dưỡng cho sức khỏe
Lẩu bò Úc là món ăn tôi và cô bạn thân cùng yêu thích. Mỗi dịp cuối tuần chúng tôi thường hẹn nhau qua nhà hàng quen thuộc gần cơ quan để thưởng thức món ăn thơm ngon bổ dưỡng này. Ở đây, thịt bò được nhập khẩu từ Úc với từng miếng thịt tươi nhất, ngon nhất. Thịt được sơ chế kĩ và thái thành lát mỏng. Lẩu ngon ở nước dùng và độc đáo ở nguyên liệu. Ngoài thịt bò ra, chúng tôi còn được thưởng thức các loại nấm, rau xanh, khoai sọ ngọt bùi…. Nước lẩu được nấu từ xương bò Úc nên nước ngọt đậm đà, chứa vị Umami tinh khiết. Khi nhúng từng miếng thịt vào nồi lẩu đưa lên miệng bạn sẽ cảm thấy được vị thơm ngon, béo ngậy tan chảy trên đầu lưỡi. Quả thật, đây là món ăn được nhiều người đánh giá là sang trọng, đẳng cấp và chứa nhiều dinh dưỡng cho sức khỏe
Ban Biên Tập