Thí sinh Hoàng Văn Chương, Từ Liêm, Hà Nội - MS 79

27/10/2012 14:47
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Hoàng Văn Chương, Từ Liêm, Hà Nội với món "Lẩu bò".
"Giữa tiết trời lạnh giá như thế này được cùng bạn bè ngồi quây quần bên nhau, cùng chuyện trò và thưởng thức nồi lẩu nghi ngút khói với vị giòn dai rất đặc trưng của thịt nạm bò... thật còn gì ấm áp và hạnh phúc hơn. Nồi lẩu thơm lừng với nước ngọt vị Umami của thịt bò đã được tẩm ướp, thêm vào đó là mùi vị thơm ngon của khoai sọ, rau cải và nấm hương hòa vào nhau tạo nên một hương vị thơm ngon lôi cuốn mọi người"
"Giữa tiết trời lạnh giá như thế này được cùng bạn bè ngồi quây quần bên nhau, cùng chuyện trò và thưởng thức nồi lẩu nghi ngút khói với vị giòn dai rất đặc trưng của thịt nạm bò... thật còn gì ấm áp và hạnh phúc hơn. Nồi lẩu thơm lừng với nước ngọt vị Umami của thịt bò đã được tẩm ướp, thêm vào đó là mùi vị thơm ngon của khoai sọ, rau cải và nấm hương hòa vào nhau tạo nên một hương vị thơm ngon lôi cuốn mọi người"
Ban Biên Tập