Thí sinh Lê Diễm Oanh, Đại học Nông nghiệp Hà Nội, MS - 25

24/10/2012 14:36
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Lê Diễm Oanh, Đại học Nông nghiệp Hà Nội với món "Bún vịt nướng".
"Đây là món ăn khoái khẩu của tôi trong mỗi bữa sáng. Tô bún thơm phức, bốc hơi nghi ngút và đậm đà tinh chất Umami khiến tôi không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của nó. Tôi ngâm nghê thưởng thức chăm chút từng sợi bún, từng súp nước dùng mới thấy tuyệt làm sao. Sáng nào cũng vậy đánh chén bún vịt nướng xong tôi như được tiếp thêm sinh lực để hoàn thành tốt các công việc trong ngày. Chính vì thế, bún vịt nướng được tôi xếp vào các món ăn yêu thích nhất trong danh sách ẩm thực của mình"
"Đây là món ăn khoái khẩu của tôi trong mỗi bữa sáng. Tô bún thơm phức, bốc hơi nghi ngút và đậm đà tinh chất Umami khiến tôi không thể cưỡng lại được sức hấp dẫn của nó. Tôi ngâm nghê thưởng thức chăm chút từng sợi bún, từng súp nước dùng mới thấy tuyệt làm sao. Sáng nào cũng vậy đánh chén bún vịt nướng xong tôi như được tiếp thêm sinh lực để hoàn thành tốt các công việc trong ngày. Chính vì thế, bún vịt nướng được tôi xếp vào các món ăn yêu thích nhất trong danh sách ẩm thực của mình"
Ban Biên Tập