Thí sinh Mai Thanh Vân, TP Thanh Hóa - MS 39

07/11/2012 09:53
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Mai Thanh Vân, phố Lò Chum, phường Trường Thi, TP Thanh Hóa với món "Lẩu hải sản".
"Hải sản là mang hương vị độc đáo của miền biển. Tôi đặc biệt yêu thích những món ăn được chế biến từ hải sản. Vì thế mỗi khi có dịp vui tôi lại rủ bạn bè cùng thưởng thức món lẩu hải sản đa đạng, phong phú. Nhất là vào mùa đông trời se lạnh được ngồi cạnh một nồi lẩu thơm lừng, bốc khói nghi ngút thì không có gì ấm áp tuyệt vời bằng. Lẩu gồm các loại hải sản như tôm, cá, mực, ốc… có vị giòn dai dai, đậm, ngọt hòa quyện với nước dùng được nêm gia vị vừa miệng đường, nước mắm, bột ngọt Ajnomoto chứa tinh chất Umami đậm đà. Món này ăn kèm với mì tôm, khoai sọ, rau cải, rau muống, nấm thì thật tuyệt đỉnh. Chúng tôi cứ hít hà mãi vị thơm ngon của nồi lẩu mãi không thôi. Phải nhận thấy rằng, ăn lẩu là một trải nghiệm ẩm thực thú vị"
"Hải sản là mang hương vị độc đáo của miền biển. Tôi đặc biệt yêu thích những món ăn được chế biến từ hải sản. Vì thế mỗi khi có dịp vui tôi lại rủ bạn bè cùng thưởng thức món lẩu hải sản đa đạng, phong phú. Nhất là vào mùa đông trời se lạnh được ngồi cạnh một nồi lẩu thơm lừng, bốc khói nghi ngút thì không có gì ấm áp tuyệt vời bằng. Lẩu gồm các loại hải sản như tôm, cá, mực, ốc… có vị giòn dai dai, đậm, ngọt hòa quyện với nước dùng được nêm gia vị vừa miệng đường, nước mắm, bột ngọt Ajnomoto chứa tinh chất Umami đậm đà. Món này ăn kèm với mì tôm, khoai sọ, rau cải, rau muống, nấm thì thật tuyệt đỉnh. Chúng tôi cứ hít hà mãi vị thơm ngon của nồi lẩu mãi không thôi. Phải nhận thấy rằng, ăn lẩu là một trải nghiệm ẩm thực thú vị"
Ban Biên Tập