Thí sinh Ngô Hồng Thái, Xuân Thủy, Hà Nội - MS 40

24/10/2012 18:38
Ban Biên Tập
(GDVN) -Ảnh dự thi của thí sinh Ngô Hồng Thái, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Xuân Thủy, Hà Nội với món "Lẩu Cao Bằng".
"Giờ đã là sinh viên năm hai nhưng mỗi lần về quê ngoài việc thăm gia đình họ hàng, tôi vẫn tranh thủ hội họp cùng lũ bạn cấp 3. Sau những giờ học căng thẳng, những mối bận tâm ở nơi đất khách quê người, còn gì hạnh phúc hơn khi được quây quần cùng bạn bè bên nồi lẩu bốc hơi nghi ngút, đậm đà hương vị Umami tại quê nhà. Lẩu Cao Bằng có sức hút đến kì lạ đến mê hoặc khiến chúng tôi thưởng thức mãi không chán. Tôi hi vọng những lần tụ tập như này sẽ còn thường xuyên hơn, và tình bạn của chúng tôi cũng ngày càng gắn bó, thân thiết hơn nữa."
"Giờ đã là sinh viên năm hai nhưng mỗi lần về quê ngoài việc thăm gia đình họ hàng, tôi vẫn tranh thủ hội họp cùng lũ bạn cấp 3. Sau những giờ học căng thẳng, những mối bận tâm ở nơi đất khách quê người, còn gì hạnh phúc hơn khi được quây quần cùng bạn bè bên nồi lẩu bốc hơi nghi ngút, đậm đà hương vị Umami tại quê nhà. Lẩu Cao Bằng có sức hút đến kì lạ đến mê hoặc khiến chúng tôi thưởng thức mãi không chán. Tôi hi vọng những lần tụ tập như này sẽ còn thường xuyên hơn, và tình bạn của chúng tôi cũng ngày càng gắn bó, thân thiết hơn nữa."
Ban Biên Tập