Thí sinh Nguyễn Quỳnh Châu, du học sinh Nhật Bản - MS 12

30/11/2012 10:08
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Nguyễn Quỳnh Châu, du học sinh Nhật Bản với món "Pizza vị rau handmade".
"Pizza vị rau handmade trên cao nguyên Nasu tỉnh Tochigi là món ăn tôi yêu thích. Món ăn này là biến tấu của món pizza cổ điển nhưng lại mang đến một hương vị lạ, thơm ngon đặc biệt. Chỉ nhìn đĩa pizza đã thấy hấp dẫn rồi, đế pizza vàng ruộm, đôi chỗ hơi cháy cạnh, nổi lên trên chiếc bánh là thịt gà cay, hành xanh, hành đỏ, quả bơ tươi, nhìn rất bắt mắt. Khi cắn một miếng pizza, tất cả chúng tôi đều thích thú với cái giòn tan, rất thơm của bột mì, hòa quyện là mùi thơm, vị béo và rất mát của quả bơ tươi, vị chua ngọt đậm đà tinh chất Umami. Món ăn không chỉ ngon mà rất tốt cho sức khỏe. Đây là món ăn khoái khẩu của tôi trong quãng thời gian học tập tại Nhật Bản"
"Pizza vị rau handmade trên cao nguyên Nasu tỉnh Tochigi là món ăn tôi yêu thích. Món ăn này là biến tấu của món pizza cổ điển nhưng lại mang đến một hương vị lạ, thơm ngon đặc biệt. Chỉ nhìn đĩa pizza đã thấy hấp dẫn rồi, đế pizza vàng ruộm, đôi chỗ hơi cháy cạnh, nổi lên trên chiếc bánh là thịt gà cay, hành xanh, hành đỏ, quả bơ tươi, nhìn rất bắt mắt. Khi cắn một miếng pizza, tất cả chúng tôi đều thích thú với cái giòn tan, rất thơm của bột mì, hòa quyện là mùi thơm, vị béo và rất mát của quả bơ tươi, vị chua ngọt đậm đà tinh chất Umami. Món ăn không chỉ ngon mà rất tốt cho sức khỏe. Đây là món ăn khoái khẩu của tôi trong quãng thời gian học tập tại Nhật Bản"
Ban Biên Tập