Thí sinh Nguyễn Thanh Hương, Sóc Sơn, Hà Nội - MS 90

12/11/2012 15:29
Ban Biên tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Nguyễn Thanh Hương, Sóc Sơn, Hà Nội với món "Lẩu hải sản chua cay".
"Đối với bất cứ người khách du lịch nào khi đến với Đà Nẵng đều không quên thưởng thức món lẩu hải sản chua cay. Món ăn ngon, lạ miệng và mang đậm hương vị vùng miền nơi đây. Món ăn là sự hòa quyện giữa vị ngái ngái của các loại hải sản, vị thơm giòn của các loại rau ăn kèm trong nồi nước dùng đậm đà tinh chất Umami. Người dân Đà Nẳng quan niệm nồi lẩu ngon là lẩu phải cho thật nhiều sa tế cũng như ớt tươi, cho tới lúc cay sè thì thôi, vừa ăn vừa suýt xoa thì mới là tuyệt nhất. Còn gì tuyệt hơn khi được ngồi quay quần cùng gia đình bên nồi lẩu bốc hơi nghi ngút để hàn huyên, tâm sự. Quả thật những bữa ăn ấm áp tình yêu thương như thế này trong những chuyến đi xa sẽ giúp mọi người gần và gắn bó với nhau hơn"
"Đối với bất cứ người khách du lịch nào khi đến với Đà Nẵng đều không quên thưởng thức món lẩu hải sản chua cay. Món ăn ngon, lạ miệng và mang đậm hương vị vùng miền nơi đây. Món ăn là sự hòa quyện giữa vị ngái ngái của các loại hải sản, vị thơm giòn của các loại rau ăn kèm trong nồi nước dùng đậm đà tinh chất Umami. Người dân Đà Nẳng quan niệm nồi lẩu ngon là lẩu phải cho thật nhiều sa tế cũng như ớt tươi, cho tới lúc cay sè thì thôi, vừa ăn vừa suýt xoa thì mới là tuyệt nhất. Còn gì tuyệt hơn khi được ngồi quay quần cùng gia đình bên nồi lẩu bốc hơi nghi ngút để hàn huyên, tâm sự. Quả thật những bữa ăn ấm áp tình yêu thương như thế này trong những chuyến đi xa sẽ giúp mọi người gần và gắn bó với nhau hơn"
Ban Biên tập