Thí sinh Nguyễn Thị Nhung, Đại học Sư phạm Thái Nguyên - MS 101

28/10/2012 15:23
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Nguyễn Thị Nhung, Đại học Sư phạm Thái Nguyên với món "Canh bí đỏ thịt băm".
"Bí đỏ là một loại quả chứa nhiều vitamin có ích đối với sức khỏe mọi người. Đã có rất nhiều món ăn được chế biến với bí đỏ, canh bí đỏ thịt băm là một món ăn được nhiều người biết đến. Cách nấu rất đơn giản: Bí đỏ mua về thái lát mỏng, xào qua dầu với thịt băm rồi đổ nước vào nấu, nêm thêm gia vị chứa tinh chất umami cho đậm đà rồi chờ đến khi nước sôi là ta đã có món canh bí đỏ thịt băm thật ngon và đầy bổ dưỡng. Canh có vị ngọt của bí, vị đậm béo của thịt tạo nên hương vị lôi cuốn cứ muốn ăn mãi không thôi. Đây là món ăn gắn liền với cuộc sống sinh viên của tôi"
"Bí đỏ là một loại quả chứa nhiều vitamin có ích đối với sức khỏe mọi người. Đã có rất nhiều món ăn được chế biến với bí đỏ, canh bí đỏ thịt băm là một món ăn được nhiều người biết đến. Cách nấu rất đơn giản: Bí đỏ mua về thái lát mỏng, xào qua dầu với thịt băm rồi đổ nước vào nấu, nêm thêm gia vị chứa tinh chất umami cho đậm đà rồi chờ đến khi nước sôi là ta đã có món canh bí đỏ thịt băm thật ngon và đầy bổ dưỡng. Canh có vị ngọt của bí, vị đậm béo của thịt tạo nên hương vị lôi cuốn cứ muốn ăn mãi không thôi. Đây là món ăn gắn liền với cuộc sống sinh viên của tôi"
Ban Biên Tập