Thí sinh Nguyễn Thùy Linh, Đống Đa, Hà Nội - MS 63

26/10/2012 08:30
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Nguyễn Thùy Linh, Nguyễn Phúc Lai, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội với món "Canh ngao".
"Đây là món mà tôi thường làm để thay khổi khẩu vị bữa ăn cho gia đình. Tô canh rất giàu dinh dưỡng, là sự hòa hợp tinh tế giữa vị ngậy béo của ngao, vị ngọt đậm đà tinh chất Umami, vị cay nồng của rau răm - hương vị đặc trưng của món canh ngao. Món ăn làm hơi mất công và cần kiên nhẫn một chút nhưng tôi tin chắc rằng ai cũng sẵn sàng trổ tài nấu canh ngao để thể hiện tình yêu, sự quan tâm của mình với những người thân sống chung dưới một mái nhà, đồng thời hiểu hơn về ẩm thực Việt nói chung, văn hóa ẩm thực từng vùng miền nói riêng"
"Đây là món mà tôi thường làm để thay khổi khẩu vị bữa ăn cho gia đình. Tô canh rất giàu dinh dưỡng, là sự hòa hợp tinh tế giữa vị ngậy béo của ngao, vị ngọt đậm đà tinh chất Umami, vị cay nồng của rau răm - hương vị đặc trưng của món canh ngao. Món ăn làm hơi mất công và cần kiên nhẫn một chút nhưng tôi tin chắc rằng ai cũng sẵn sàng trổ tài nấu canh ngao để thể hiện tình yêu, sự quan tâm của mình với những người thân sống chung dưới một mái nhà, đồng thời hiểu hơn về ẩm thực Việt nói chung, văn hóa ẩm thực từng vùng miền nói riêng"
Ban Biên Tập