Thí sinh Phạm Thị Yến, Gia Lâm, Hà Nội - MS 92

27/10/2012 15:59
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Phạm Thị Yến, số 49, ngách 2/47, ngõ 62 Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm, Hà Nội với món "Thịt gà rang".
"Ngày đông, ăn bát cơm trắng cùng miếng gà vàng ươm, rang cùng gừng ta cay cay cháy cạnh thơm lừng…, thật khó chối từ. Món ăn đơn giản nhưng ngon miệng mang bao nỗi thương yêu của tôi dành cho gia đình và con cái. Cách chế biến rất đơn giản: gà chặt thành miếng nhỏ rửa sạch tẩm ướp nước mắm, vài lát gừng và gia vị chứa tinh chất Umami. Sau đó phi hành thơm lừng rồi cho gà vào rang, thêm một ít nước đun cho gần cạn là ta đã có một món gà rang ngon tuyệt. Món ăn dân dã nhưng là món khoái khẩu của gia đình tôi với hương vị độc đáo, thơm ngon trên đầu lưỡi xuýt xoa mãi không thôi"
"Ngày đông, ăn bát cơm trắng cùng miếng gà vàng ươm, rang cùng gừng ta cay cay cháy cạnh thơm lừng…, thật khó chối từ. Món ăn đơn giản nhưng ngon miệng mang bao nỗi thương yêu của tôi dành cho gia đình và con cái. Cách chế biến rất đơn giản: gà chặt thành miếng nhỏ rửa sạch tẩm ướp nước mắm, vài lát gừng và gia vị chứa tinh chất Umami. Sau đó phi hành thơm lừng rồi cho gà vào rang, thêm một ít nước đun cho gần cạn là ta đã có một món gà rang ngon tuyệt. Món ăn dân dã nhưng là món khoái khẩu của gia đình tôi với hương vị độc đáo, thơm ngon trên đầu lưỡi xuýt xoa mãi không thôi"
Ban Biên Tập