Thí sinh Trần Thu Hiền, Đống Đa, Hà Nội - MS 28

24/10/2012 15:08
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Trần Thu Hiền, Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội với món "Canh rau ngót thịt nạc".
"Đây là món ăn dân giã mà tôi thường làm trong các bữa ăn. Tô canh là sự hòa quyện giữa màu xanh của rau, màu trắng hồng của thịt trông thật hấp dẫn, đẹp mắt. Tôi thường cho thêm 1 đến 2 thìa súp bột ngọt giàu tinh chất Umami để tô canh đậm đà hơn. Người thân của tôi chơi rất thích ăn món này và luôn tấm tắc khen tay nghê nấu ăn của tôi. Họ hay nói đùa nhau rằng cứ có canh rau ngót này thì chẳng cần phải cao lương mỹ vị gì nữa mà vẫn có thể chén đều ba bát. Những lúc như thế tôi chỉ biết cười trừ và cảm thấy vui vui khi thấy người thân của tôi được ngon miệng"
"Đây là món ăn dân giã mà tôi thường làm trong các bữa ăn. Tô canh là sự hòa quyện giữa màu xanh của rau, màu trắng hồng của thịt trông thật hấp dẫn, đẹp mắt. Tôi thường cho thêm 1 đến 2 thìa súp bột ngọt giàu tinh chất Umami để tô canh đậm đà hơn. Người thân của tôi chơi rất thích ăn món này và luôn tấm tắc khen tay nghê nấu ăn của tôi. Họ hay nói đùa nhau rằng cứ có canh rau ngót này thì chẳng cần phải cao lương mỹ vị gì nữa mà vẫn có thể chén đều ba bát. Những lúc như thế tôi chỉ biết cười trừ và cảm thấy vui vui khi thấy người thân của tôi được ngon miệng"
Ban Biên Tập