Thí sinh Vũ Thị Uyển, Đại học Ngoại thương Hà Nội - MS 42

25/10/2012 09:17
Ban Biên Tập
(GDVN) -Ảnh dự thi của thí sinh Vũ Thị Uyển, Đại học Ngoại thương Hà Nội với món "Canh bí".
"Đây là món ăn quen thuộc mà người ở ban hậu cần như tôi hay làm khi đi mùa hè xanh. Đơn giản do món này thực hiện vô cùng nhanh gọn dễ làm và tiết kiệm được chi phí, lại mang đậm tính chất sinh viên đi tình nguyên. Tôi thường cho thêm 1 đến 2 thìa súp bột ngọt với tinh chất Umami để canh bí được đậm đà. Nhờ có gia vị này mà món canh tôi nấu trông đẹp mắt và dễ ăn hơn rất nhiều. Hơn ai hết tôi hiểu rằng bữa ăn ngon sẽ giúp mọi người thoải mái có đủ sức khỏe để hoạt động tình nguyện được hiệu quả. Vì vậy khi nhìn cả đoàn say sưa thưởng thức, không ngừng khen món ăn, làm tôi thấy vui và phấn chấn và muốn gắn bó hơn với công việc hậu cần"
"Đây là món ăn quen thuộc mà người ở ban hậu cần như tôi hay làm khi đi mùa hè xanh. Đơn giản do món này thực hiện vô cùng nhanh gọn dễ làm và tiết kiệm được chi phí, lại mang đậm tính chất sinh viên đi tình nguyên. Tôi thường cho thêm 1 đến 2 thìa súp bột ngọt với tinh chất Umami để canh bí được đậm đà. Nhờ có gia vị này mà món canh tôi nấu trông đẹp mắt và dễ ăn hơn rất nhiều. Hơn ai hết tôi hiểu rằng bữa ăn ngon sẽ giúp mọi người thoải mái có đủ sức khỏe để hoạt động tình nguyện được hiệu quả. Vì vậy khi nhìn cả đoàn say sưa thưởng thức, không ngừng khen món ăn, làm tôi thấy vui và phấn chấn và muốn gắn bó hơn với công việc hậu cần"
Ban Biên Tập