15 thực phẩm màu đỏ chống lạnh tốt nhất cho mùa đông

25/12/2011 14:30
H.A
(GDVN) - Mùa đông ăn các loại thực phẩm màu đỏ, không chỉ có tác dụng chống lạnh, còn có thể phòng trị cảm lạnh.
1. Cà rốt. Các loại thực phẩm màu đỏ đều hàm chứa chất sắt tự nhiên, giàu chất đạm và vitamin, khoáng chất, có tác dụng duy trì sức khỏe tốt, nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể, chống lão hóa, chống vi sinh vật, từ đó tăng cường khả năng chịu lạnh cho cơ thể.
1. Cà rốt. Các loại thực phẩm màu đỏ đều hàm chứa chất sắt tự nhiên, giàu chất đạm và vitamin, khoáng chất, có tác dụng duy trì sức khỏe tốt, nâng cao khả năng miễn dịch cơ thể, chống lão hóa, chống vi sinh vật, từ đó tăng cường khả năng chịu lạnh cho cơ thể.
2. Ớt. Mùa đông ăn các loại thực phẩm màu đỏ, không chỉ có tác dụng chống lạnh, còn có thể phòng trị cảm lạnh
2. Ớt. Mùa đông ăn các loại thực phẩm màu đỏ, không chỉ có tác dụng chống lạnh, còn có thể phòng trị cảm lạnh
3. Quả gấc. Các thực phẩm màu đỏ cũng gây cho thị giác sự kích thích, làm cho chúng ta nở nang dạ dày, tăng cảm giác thèm ăn.
3. Quả gấc. Các thực phẩm màu đỏ cũng gây cho thị giác sự kích thích, làm cho chúng ta nở nang dạ dày, tăng cảm giác thèm ăn.
4. Khoai lang
4. Khoai lang
5. Củ hành đỏ
5. Củ hành đỏ
6. Cà chua
6. Cà chua
7. Dâu tây
7. Dâu tây
8. Quả lựu
8. Quả lựu
9. Táo đỏ
9. Táo đỏ
10. Quả cherry
10. Quả cherry
11. Dưa hấu
11. Dưa hấu
12. Quả Sơn trà
12. Quả Sơn trà
13. Quả trà là
13. Quả trà là
14. Thịt bò
14. Thịt bò
15. Thịt cừu
15. Thịt cừu
H.A