Hình ảnh "sởn da gà" tại một quán cơm văn phòng ở Hà Nội

07/07/2012 13:02
Phạm Hải
(GDVN) - Những hình ảnh được phóng viên báo điện tử Giáo Dục Việt Nam ghi lại trong bếp một quán cơm văn phòng tại phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội) dưới đây có thể sẽ khiến bất cứ dân công sở nào cũng phải sởn da gà vì mức độ bẩn thỉu, nhếch nhác của nó.
Quán cơm văn phòng này khá đông khách, được nhiều dân công sở biết đến vì có thực đơn phong phú, thức ăn thơm ngon, hấp dẫn và rất hợp túi tiền của giới công sở...
Quán cơm văn phòng này khá đông khách, được nhiều dân công sở biết đến vì có thực đơn phong phú, thức ăn thơm ngon, hấp dẫn và rất hợp túi tiền của giới công sở...
Tuy nhiên, nếu có dịp mục kích "hậu trường" bếp núc hầu hết thực khách không khỏi "sởn da gà".. Nơi chế biến đồ ăn thức uống cực kỳ bẩn thỉu, các dụng cụ dùng để chặt, thái, đựng thức ăn trông rất mất vệ sinh, cáu bẩn,...
Tuy nhiên, nếu có dịp mục kích "hậu trường" bếp núc hầu hết thực khách không khỏi "sởn da gà".. Nơi chế biến đồ ăn thức uống cực kỳ bẩn thỉu, các dụng cụ dùng để chặt, thái, đựng thức ăn trông rất mất vệ sinh, cáu bẩn,...
Nơi nấu nướng ẩm thấp, tối tăm, khói bụi, sỉ than bám đầy nồi niêu, xoong chảo. Các chậu rửa bát đũa bám dày váng mỡ......
Nơi nấu nướng ẩm thấp, tối tăm, khói bụi, sỉ than bám đầy nồi niêu, xoong chảo.
Các chậu rửa bát đũa bám dày váng mỡ......
Bát đĩa của khách sau khi ăn xong sẽ được đem đi rửa "sơ qua" và tất cả quy trình được thực hiện dưới sàn nhà nhầy nhụa này,...
Bát đĩa của khách sau khi ăn xong sẽ được đem đi rửa "sơ qua" và tất cả quy trình được thực hiện dưới sàn nhà nhầy nhụa này,...
Những chồng bát đĩa bẩn sẽ được làm sạch ở khu vực này.
Những chồng bát đĩa bẩn sẽ được làm sạch ở khu vực này.
Các loại dầu mỡ chiên xào thức ăn là những chai, chảo đựng đen xì hoặc vàng ệch.. Không ai biết mức độ an toàn của loại dầu mỡ dùng để chiên xào thức ăn này bằng chính chủ quán.
Các loại dầu mỡ chiên xào thức ăn là những chai, chảo đựng đen xì hoặc vàng ệch.. Không ai biết mức độ an toàn của loại dầu mỡ dùng để chiên xào thức ăn này bằng chính chủ quán.
"Khuất mắt trông coi" nên tất cả các món ăn sau khi được chế biến trở nên bắt mắt và hấp dẫn khi được chủ quán bày biện tươm tất tại quầy bán hàng thế này.
"Khuất mắt trông coi" nên tất cả các món ăn sau khi được chế biến trở nên bắt mắt và hấp dẫn khi được chủ quán bày biện tươm tất tại quầy bán hàng thế này.
Phạm Hải