Dân Facebook 'đỡ không nổi' độ xì tin của Hoài Linh

(GDVN) - Mới đây, trên facebook của mình, Hoài Linh lại tiếp tục "tung chưởng" xì tin khiến cư dân mạng "đỡ không nổi".
09/08/2012 16:23 Thảo Nguyên

Bức hình Hoài Linh tạo dáng xì tin cùng diễn viên Trường Giang (nhân vật Mười Khó trong tiểu phẩm "Khó"). Pha tạo dáng "vô đối" của chú Ròm càng trở nên khó đỡ hơn với lời chú thích đậm chất Hoài Linh: "Hai anh em mình chụp cái hình bắt chước sắp nhỏ tuổi teen coi ra ôn gì không nghen Anh 10 khó. Dù gì mình cũng hơn sắp nhỏ 7 cái teen mà kakakaka" (nguyên văn).

Pha tạo dáng xì tin của Hoài Linh khiến cư dân Facebook "đỡ không nổi"

Bức hình xì tin này đã khiến cho hơn 56.000 lượt người bấm "like" và thu hút hơn 5.000 lượt comment trong vòng chưa đầy 1 ngày. Hầu hết các độc giả comment đều ngưỡng mộ và khâm phục sự hài hước, dí dỏm của danh hài.

Bạn Nguyen Nhi thốt lên: "Nhìn teen ghê luôn anh Linh ơi". Bạn Thanksforlove letran lại hóm hỉnh: "Teen hơn tuổi teen bây giờ luôn". Bạn Hà Nguyễn thì hốt hoảng: "Nhìn chú con hết dám làm cái động tác đó khi chụp hình luôn".

Facebook của danh hài Hoài Linh luôn đem lại cho cư dân mạng những nụ cười sảng khoái. Anh là 1 trong số những nghệ sỹ hài được công chúng yêu mến nhất tại Việt Nam.

Phần thưởng hấp dẫn: Nếu Quý độc giả thấy có những tấm ảnh/clip nóng - hay; thông tin nóng; sự kiện gây xúc động hoặc phẫn nộ; video - ảnh hài hước... xin gửi thông tin và đường link về cho chúng tôi qua email nongtrenmang@giaoduc.net.vn. Những độc giả gửi thông tin hay nhất, nóng nhất có cơ hội được nhận thưởng nóng từ 100.000 - 500.000 đồng/tuần. Đặc biệt, tòa soạn sẽ dành tặng những suất học bổng tiếng Anh toàn phần cho những độc giả đóng góp cho Báo nhiều thông tin hay nhất.


Thảo Nguyên