Thí sinh Lê Ngọc, TP Thanh Hóa - MS 38

07/11/2012 08:20
Ban Biên Tập
(GDVN) - Ảnh dự thi của thí sinh Lê Ngọc, phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa với món "Bún cá trộn".
"Cùng bạn bè đi ăn món bún cá trộn là cách tôi giải stress sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Món ăn giản dị mang đậm hương vị miền Trung giữa lòng Hà Nội. Bún cá ở đây không chỉ đơn thuần được làm từ cá rán giòn như bất cứ một hàng bún cá nào mà các bạn đã từng thưởng thức. Bún cá có sự kết hợp của cá rán giòn, chả cá và cá xào mềm nêm gia vị chứa tinh chất Umami đậm đà. Sự tinh tế trong việc biến hóa cách chế biến cá để đảm bảo cho chúng ta một cảm giác lạ miệng nhưng vô cùng dễ ăn. Bún cá trộn ở đây thơm ngon, sạch sẽ, rau được trộn cùng bún là rau rút, giá và rau muống, rau rất non, mềm, tươi mát. Để đảm bảo bún cá trộn thơm ngon, có thêm một loại gia vị vô cùng đặc biệt, đó chính lá măng cay ngâm với ớt, thưởng thức một tô bún cá cùng với vị chua cay nhè nhẹ của măng ớt thì còn gì tuyệt vời hơn. Đây là một món ăn khoái khẩu của tôi, đặc biệt là vào những ngày hè nắng oi ả, chúng ta có thể thoải mái thưởng thức mà không sợ nóng"
"Cùng bạn bè đi ăn món bún cá trộn là cách tôi giải stress sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc. Món ăn giản dị mang đậm hương vị miền Trung giữa lòng Hà Nội. Bún cá ở đây không chỉ đơn thuần được làm từ cá rán giòn như bất cứ một hàng bún cá nào mà các bạn đã từng thưởng thức. Bún cá có sự kết hợp của cá rán giòn, chả cá và cá xào mềm nêm gia vị chứa tinh chất Umami đậm đà. Sự tinh tế trong việc biến hóa cách chế biến cá để đảm bảo cho chúng ta một cảm giác lạ miệng nhưng vô cùng dễ ăn. Bún cá trộn ở đây thơm ngon, sạch sẽ, rau được trộn cùng bún là rau rút, giá và rau muống, rau rất non, mềm, tươi mát. Để đảm bảo bún cá trộn thơm ngon, có thêm một loại gia vị vô cùng đặc biệt, đó chính lá măng cay ngâm với ớt, thưởng thức một tô bún cá cùng với vị chua cay nhè nhẹ của măng ớt thì còn gì tuyệt vời hơn. Đây là một món ăn khoái khẩu của tôi, đặc biệt là vào những ngày hè nắng oi ả, chúng ta có thể thoải mái thưởng thức mà không sợ nóng"
Ban Biên Tập