HOT 6H: Vợ chồng Ballack ly thân, Sneijder tỏ tình với MU

02/09/2011 06:02 Đỗ Âu
(GDVN) - MU lãi 100 triệu bảng, Sneijder tiết lộ “rất gần Old Trafford”, vợ chồng nhà Ballack ly thân...

MU công bố lãi 100 triệu bảng. Nhà vô địch Premier League vừa cho công bố bản báo cáo năm tài chính 2011, và tính tới ngày 30/6/2011, Quỷ Đỏ thành Manchester đã đạt doanh thu 103,4 triệu bảng. Mức lợi nhuận mà MU thu được vào khoảng 110,9 triệu bảng, một bước tiến vượt bậc so với khoản lỗ 83,3 triệu bảng trong năm tài chính 2010.

MU đạt lợi nhuận 100 triệu bảng nhưng vẫn sẽ được rao bán trên thị trường chứng khoán.

Mặc dù vậy khoản nợ của nhà Glazer đòi hỏi lãi suất 45 triệu bảng/năm, do đó mà gia đình tài phiệt Hoa Kỳ này vẫn tiếp tục rao bán cổ phần của CLB trên thị trường chứng khoán Singapore. Số cổ phần này không bao gồm quyền biểu quyết ở Hội đồng quản trị dành cho cổ đông, do đó nhà Glazer vẫn sẽ tiếp tục là chủ sở hữu CLB.

Sneijder suýt nữa đã tới MU. Tiền vệ người Hà Lan thừa nhận rằng chút nữa tương lai của anh đã là ở Old Trafford. “Đã có rất nhiều cuộc đàm phán diễn ra và tình thế khi đó sẽ là, hoặc tôi ra đi, hoặc Inter bán Eto’o. Cuối cùng thì Eto’o là người ra đi và vì thế, tôi phải ở lại”.

Sneijder không rời Inter vì anh không bắt buộc phải làm vậy.

“MU không phải là một lựa chọn tồi và tôi rất thích thú khi biết đến sự quan tâm của họ. Mặc dù vậy đây không phải là thời điểm tôi phải ra đi. Không có điều gì bắt tôi phải rời Inter, và với một số yếu tố khác mà tôi đã quyết định mình sẽ tiếp tục ở lại Milan”.

Sahin nghỉ tới tháng 11. Tuyển thủ quốc gia người Thổ Nhĩ Kỳ đã nghỉ thi đấu 2 tháng qua sau khi gặp chấn thương đầu gối trong một buổi tập trước chuyến du đấu Mỹ của Real. Mới đây các bác sĩ ở Bernabeu đã khẳng định anh sẽ không thể đá trận ra mắt CLB mới cho tới tháng 11, tức bỏ lỡ 8 trận ở La Liga và 3 trận vòng bảng Champions League.

Sahin vẫn chưa đá trận nào cho Real

Palermo muốn mời lại Delio Rossi. Sau khi chính thức sa thải HLV Stefano Pioli sau chỉ 2 tháng làm việc, chủ tịch Palermo Zamparini cho biết ông muốn mời HLV Delio Rossi trở lại làm việc. Rossi làm việc ở Palermo từ năm 2009 tới đầu năm nay, bị sa thải vào tháng 2 trước khi trở lại chỉ 4 tuần sau đó. Rossi sau đó đưa Palermo tới chung kết Coppa Italia và từ chức ngay sau khi đoạt ngôi Á quân.

Ông chủ tịch "đồng bóng" Zamparini.

Vợ chồng nhà Ballack ly thân? Vừa xuất hiện tin đồn rằng cô Simone Lambe, vợ của tiền vệ Leverkusen Michael Ballack, đã rời nhà riêng của hai người ở Dusseldorf để chuyển tới căn nhà mới mua ở hồ Starnberg. Sự việc diễn ra chỉ ít ngày sau khi có tin cô đào lăng loàn Imogen Thomas tiếp cận Ballack trong một bữa tiệc ở London nhưng bị từ chối. Simone cùng 3 con đã chuyển tới căn nhà trị giá 660.000 euro và dư luận đang đoán già đoán non xem liệu đây có phải dấu hiệu ly thân của hai người.

Ảnh cưới vợ chồng nhà Ballack, năm 2008.

Mừng sinh nhật. Hôm nay “siêu quậy” Joey Barton và “chú vịt” Alexander Pato sẽ bước sang tuổi mới. Chúc Barton thành công cùng CLB mới, và Pato giúp Milan đoạt thêm danh hiệu.

Đỗ Âu