Làm 'lính' cho Mourinho nhận 30 triệu euro mỗi năm

Không chỉ có Mourinho hưởng lương cao, cả các trợ lý mà ông mang theo cũng nhận những khoản tiền cao ngất mà ngay cả các HLV trưởng khác cũng phải thèm muốn.
Khi mà Mourinho đã gắn bó với Real hơn 2 mùa bóng, không ít người vẫn đặt câu hỏi: Không hiểu chủ tịch Florentino Perez đã làm cách nào để lôi kéo Người đặc biệt rời Inter - nơi mà ông đang rất hạnh phúc và thành công? Thì đây, câu trả lời: Chủ tịch Perez đã đáp ứng tất cả nguyện vọng của Mourinho từ vấn đề lương bổng, cho đến yêu cầu trả lương khủng cho dàn trợ lý của Người đặc biệt.

Sốc: "Phái đoàn Mourinho" hưởng 30 triệu euro mỗi mùa

Việc đưa Mourinho về sân Bernabeu có thể xem là một trong những phi vụ thành công nhất của Florentino Perez. Tuy nhiên, để phi vụ ấy diễn ra một cách hoàn hảo, đội bóng Hoàng gia đã phải cắn răng chi tới 30 triệu euro mỗi năm. Một con số bình thường nhưng sẽ khiến người ta giật mình nếu biết rằng, nó chỉ dành vào việc trả lương cho Mourinho và bộ sậu. Cũng cần phải nhấn mạnh, trong lịch sử bóng đá thế giới, chưa có đội bóng nào ném tới 30 triệu euro vào đội ngũ HLV mỗi năm. Trong đó, với tài năng và danh tiếng, Mourinho nhận một nửa con số ấy.

Với mức lương này, Mourinho trở thành HLV nhận lương cao nhất thế giới, bỏ xa HLV Carlo Ancelotti (PSG) - người đứng thứ 2, tới 1,5 triệu euro. Thêm một chi tiết đáng chú ý, dù đã “ấm thân” với số lương cao khủng khiếp nhưng Mourinho vẫn chưa chuyển toàn quyền hình ảnh của mình cho Real. Bởi vậy, Người đặc biệt có thể bỏ túi thêm khoảng 5 triệu euro nhờ vào việc khai thác hình ảnh cá nhân.

Nhờ vào Mourinho, các trợ lý của HLV này là Rui Faria, Silvino Louro và Jose Morais cũng được thơm lây. Trong đó, trợ lý Rui Faria nhận lương cao nhất với con số 4 triệu euro mỗi năm. Rui Faria gắn bó với Mourinho từ năm 2002 và được đánh giá rất trung thành. Ông này là trợ thủ đắc lực, bởi ngoài việc trợ giúp Mourinho về chiến thuật, Rui Faria còn là một nhà tâm lý. Sau Rui Faria là HLV thủ môn Silvino Louro, người đã theo chân Mourinho từ thời ở Porto, kế đến là tuyển trạch viên Jose Morais (người đã làm việc với Mourinho ở Benfica) cũng nhận được mức lương rất cao. Tuy mức lương của Louro và Morais không được tiết lộ nhưng tin rằng, ưu đãi mà họ được nhận cũng thuộc dạng khủng so với các đồng nghiệp cùng vị trí ở đội bóng khác.

Người đặc biệt luôn được hưởng những ưu đãi đặc biệt, kể cả người thân cận của ông. Thực tế ấy cũng chỉ ra rằng, ngoài tài năng và công việc liên quan tới bóng đá, cái tên Mourinho hệt như một “cỗ máy in tiền”.

BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO


Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ
Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng


Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Xuân Thủy (Bóng đá +)
Đang tải tin...