Yaya Toure bác tin đồn muốn gia nhập 'thiếu gia' Pháp

28/03/2013 05:17 Trương Huyền (theo Goal)
Không có chuyện Yaya Toure sang PSG và cũng chẳng có chuyện tiền vệ này gây áp lực đòi Manchester City hợp đồng mới, Yaya Toure vừa xác nhận thông tin này.
Đang có tin Yaya Toure đòi được Manchester City đối đãi nhiệt thành hơn sau những gì anh đã đóng góp, cụ thể là gia hạn hợp đồng kèm tăng lương. PSG đang rất sẵn lòng đón tiền vệ 29 tuổi này và Toure cũng gây áp lực lên Man City khi đại diện Dimitri Seluk đã gia hạn chót cho Man City trả lời về việc có gia hạn với thân chủ của ông hay không.

Yaya Toure không muốn tới PSG.

Tuy nhiên khi lên tiếng, Toure lại cho thấy anh không hề hay biết gì về những thông tin trên. Tờ Sport-Ivoire dẫn lời tiền vệ người Bờ Biển Ngà: “Tôi không hề nghĩ đến PSG. Tôi biết mình đang được nhiều đội bóng thèm muốn, nhưng cũng có nhiều điều được báo giới thêm thắt mà thôi”.

“Chúng tôi là cầu thủ chuyên nghiệp, không có chuyện chúng tôi đạt thỏa thuận với bất cứ đội bóng nào. Lúc này tôi vẫn là người của Man City và tôi sẽ chiến đấu tất cả để giúp đội bóng cán đích thành công”.

Còn về chuyện hợp đồng mới, Toure nhấn mạnh: “Ở CLB có ông chủ và những người làm công. Chúng tôi như lính và sếp nói thế nào thì chúng tôi sẽ làm theo như thế”.
Trương Huyền (theo Goal)