Có Công Vinh, bầu Kiên tiếp tục 'tạo sóng'

23/09/2011 08:48 Theo Dân Việt
Bầu Kiên đã quyết định sáp nhập hai đội bóng Hà Nội ACB và Hòa Phát Hà Nội thành CLB Bóng đá Hà Nội.
Các cầu thủ tốt nhất của hai đội sẽ được lựa chọn để thi đấu tại Giải Vô địch Quốc gia với tên gọi CLB Bóng đá Hà Nội. Các cầu thủ trẻ có triển vọng sẽ thi đấu tại Giải hạng Nhất Quốc gia với tên gọi Đội trẻ Bóng đá Hà Nội nhằm rèn luyện, cọ xát để xây dựng lực lượng cho đội chuyên nghiệp. Cầu thủ Phạm Thành Lương, đội trưởng đội U23 Việt Nam đã được chỉ định làm đội trưởng CLB Hà Nội - Một thông điệp của ông Nguyễn Đức Kiên được đưa ra tối 22.9.
Thành Lương được chỉ định làm đội trưởng CLB Hà Nội.

Bên cạnh đó, ông Kiên cũng đã gửi những lời tâm huyết: "Sự kết hợp các cầu thủ từ nhiều miền quê khác nhau nhưng phải giữ được chất của Bóng đá Hà Nội nhằm tiếp nối truyền thống của đội bóng Công an Hà Nội là một thách thức lớn đối với tôi, nhưng tôi tin tập thể Huấn luyện viên và Vận động viên của Câu lạc bộ đều có tình cảm đặc biệt với Thủ đô Hà Nội và Bóng đá Hà Nội.

Tôi xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của các cổ động viên Hà Nội ACB, Hòa Phát Hà Nội đã ủng hộ hai đội bóng trong nhiều năm qua và mong rằng các Cổ động viên sẽ tiếp tục ủng hộ CLB Bóng đá Hà Nội. Nhân dịp này tôi thiết tha đề nghị các cổ động viên, nhất là các thành viên của CHF sẽ cùng nhau xây dựng Hội Cổ động viên của CLB Bóng đá Hà Nội thực sự trở thành Hội Cổ động viên của người hâm mộ bóng đá Hà Nội.

Tôi tin rằng mùa giải mới sẽ có nhiều thay đổi trong việc tổ chức và điều hành giải đấu. Kiên định với cách làm bóng đá trong nhiều năm qua, chắc chắn CLB Hà Nội sẽ cố gắng cao nhất để góp phần thúc đẩy bóng đá Việt Nam phát triển nhằm lấy lại lòng tin, tình yêu bóng đá của các Cổ động viên."

Trước đó, chiều 22.9, tiền đạo số một Việt Nam Lê Công Vinh khẳng định sẽ chia tay Hà Nội T&T để về với bầu Kiên.
Theo Dân Việt