Trận “chung kết ngược” giữa Đồng Tháp và Kiên Giang đã không hấp dẫn như nhiều người chờ đợi, mà thay vào đó là những hình ảnh không đẹp từ lối chơi rắn của hai đội. Sau hơn 3 năm, ngón tay thối từng được Danh Ngọc sử dụng trong trận tiếp Thể Công trên sân Thiên Trường đã được một cầu thủ Đồng Tháp tái hiện.

Minh Lợi chính là chủ nhân của hành động giơ ngón tay thối lần này. Cầu thủ của Đồng Tháp trước đó trong trận đấu, đã nhiều lần va chạm với tiền đạo Giovanni của Kiên Giang.

Tình huống Minh Lợi giơ ngón tay thối vào mặt Giovanni. Ảnh: CTV

Chưa hết, Minh Lợi đã có hành động giơ ngón tay thối khiêu khích đối thủ. Rất may, hành động thiếu văn hóa của Minh Lợi đã không bị trọng tài quan sát nên thoát khỏi một tấm thẻ đỏ trựcc tiếp. Tuy nhiên đen cho Minh Lợi, hành động của cầu thủ này đã không thoát khỏi ống kính phóng viên ảnh ngoài sân. Sau trận đấu, phía Kiên Giang cũng đã báo cáo vụ việc cầu thủ của mình bị giơ ngón tay thối lên giám sát trận đấu.

Chắc chắn Minh Lợi sẽ phải nhận một án phạt rất nặng từ VFF bởi hành vi giơ ngón tay thối là có tiền lệ và cũng đã từng dính án phạt lên tới 6 trận của cầu thủ Danh Ngọc.

Dự kiến trong đầu tuần này, các báo cáo từ sẽ được chuyển tới BTC giải và chậm nhất giữa tuần này, Ban kỷ luật sẽ có án phạt cho Minh Lợi.

Như vậy, chỉ sau 3 vòng đấu, liên tiếp các hành vi chửi bạy, vái lạy và giờ là ngón tay thối của các cầu thủ. Danh Ngọc từng bị treo giò 45 ngày vì chửi bậy, còn Quốc Long là 3 trận với hành vi tương tự. Gần như chắc chắn, Minh Lợi với màn ngón tay thối của mình sẽ bị treo giò ít nhất 6 trận.

BẤM XEM ẢNH ĐẸP THỂ THAO
BẤM XEM CLIP HOT THỂ THAO


Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ
Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng


Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
Thế Kiên (NS)
Đang tải tin...