Như Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, phút 84 của trận đấu giữa SLNA-K.Khánh Hòa, Văn Bình vào bóng thô bạo, thằng vào chân Isiffu. Sau tình huống này, cầu thủ hai đội lao vào lời qua tiếng lại, thậm chí xô xát thiếu chút nữa đã xảy ra nếu như BHL hai đội cùng tổ trọng tài không kịp can can ngăn. Văn Bình bị trọng tài Nguyễn Văn Kiên rút thẻ đỏ, truất quyền thi đấu.

Ngày 3/4, BTC đã có cuộc mổ băng xem lại tình huống và  xác định mức độ phạm lỗi của Văn Bình trong trận SLNA và K.Khánh Hòa tại vòng 12 V-League trên sân Vinh và đưa ra kết luận không tăng thêm án phạt bổ sung nên cầu thủ SLNA đã thoát án "phạt nguội".

Hoàng Văn Bình thoát án "phạt nguội" từ BTC

Sau khi xem xét kỹ tình huống này, BTC giải xác định mức độ phạm lỗi của Văn Bình không lớn nên cầu thủ không phải chịu án phạt nguội. Trưởng BTC giải V-League 2012 Trần Duy Ly cho biết: “Sau tình huống phạm lỗi, Văn Bình bị trọng tài rút thẻ đỏ trực tiếp, đó cũng là mức án phù hợp. Hơn nữa, mức độ phạm lỗi của Văn Bình khác nhiều so với pha vào bóng phi cả hai chân của Huy Hoàng đối với Samson nên chúng tôi quyết định không làm hồ sơ sự việc Văn Bình gửi sang ban Kỷ luật VFF”.

Như vậy, với hành động vào bóng thông bạo của mình, Hoàng Văn Bình sẽ chỉ nhận án phạt của chiếc thẻ đỏ mà trọng tài Nguyễn Văn Kiên đã rút ra giành cho mình mà không phải nhận thêm bất kì án phạt nào nữa, đây quả là một tin vui với các nhà ĐKVĐ bởi Văn Bình là cầu thủ không thể thay thế trong sơ đồ chiến thuật của HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Điểm nóng
Cuộc chiến bản quyền VPF - VFF - AVG
Những hoạt náo viên quyến rũ
Thế giới các nàng WAGs
Những cái nhất của Thể thao VN 2011
Cuộc chiến Luis Suarez - Patrice Evra
Cầu thủ xuất sắc nhất Việt Nam Thảm họa sân cỏ kinh hoàng ở Ai Cập
Biếm họa sao bóng đá Video clip hot - Thể thao
Falko Goetz, Trần Quốc Tuấn mất chức Fabio Capello từ chức HLV đội tuyển Anh
Trụ sở VFF biến thành sàn nhảy Cầu thủ Thái Học chấn thương kinh hoàng

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Tin tức FC Barcelona
Tin tức Manchester City
Tin tức Manchester United Tin tức Real Madrid
Tin tức Arsenal FC
Tin tức Chelsea FC
Chuyển nhượng châu Âu 2012
Tin tức Liverpool FC
Công Vinh - Thủy Tiên
Sir Alex Ferguson
Phạm Văn Mách & Cặp đôi hoàn hảo
Tin tức Sông Lam Nghệ An
'Siêu kinh điển' Real Madrid - Barcelona Thị trường chuyển nhượng hè 2011
G.H
Đang tải tin...