Văn Quyến thắp hy vọng cho người hâm mộ xứ Nghệ

27/10/2011 16:32 Lê Đình
(GDVN) - Sau thời gian nghỉ do chấn thương mắt cá, hôm qua Quyến ‘béo’ đã tập luyện trở lại. HLV Hữu Thắng cũng trở về sau đợt tập huấn tại Đức.
Chiều qua, nhiều người có mặt trên sân Vinh đã thực sự bất ngờ khi thấy Văn Quyến tích cực tập luyện. Với thái độ chăm chỉ sau khi bình phục chấn thương, BHL cũng như các cầu thủ SL.Nghệ An có thể nhìn thấy được khát vọng trở lại bóng đá đỉnh cao của Quyến ‘béo’.
Văn Quyến đã trở lại với SLNA. Ảnh: Quang Minh

BHL đội bóng xứ Nghệ cũng hết sức ưu ái với tiền đạo hào hoa một thời của bóng đá Việt Nam khi chỉ đăng ký 2 tiền đạo ngoại, tạo cơ hội lớn cho các cầu thủ nội. Văn Quyến sẽ có ‘đất’ để được chơi bóng và lấy lại hình ảnh của mình trong mắt người hâm mộ.

SL.Nghệ An còn đón nhận tin vui nữa khi HLV trưởng Hữu Thắng đã trở về sau hơn 1 tháng theo học tại Đức. Tuy chỉ mới là buổi tập đầu tiên sau khi trở về từ nước ngoài nhưng sự chuyên nghiệp đã thể hiện trong phong cách làm việc của Hữu Thắng. Với sự sáng tạo trong các bài tập, HLV Hữu Thắng đã thổi một làn gió mới vào các cầu thủ trẻ SL.Nghệ An.
Quyến béo lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ xứ Nghệ. Ảnh: Quang Minh

Chuẩn bị kỹ lưỡng cho mùa giải mới 2012, từ việc tuyển chọn ngoại binh chất lượng đến cử HLV Hữu Thắng sang Đức dự khóa đào tạo HLV trẻ, SLNA đã chứng tỏ khát khao bảo vệ ngôi vô địch V-League, danh hiệu họ giành được sau tròn 10 năm.
Lê Đình