3 mẫu Việt vẫn nổi tiếng dù vóc dáng kém 'chuẩn'

11/03/2013 13:00 Trang Anh/ Theo Khám phá
Không thể phủ nhận mẫu Việt đang sở hữu chiều cao ngày một ấn tượng, lớp "măng non" lại vượt trội hơn các đàn chị. Tuy nhiên, chiều cao chỉ là một yếu tố cần nhưng chưa đủ. Một thiết kế thật khó có thể toát lên vẻ đẹp cũng như linh hồn khi được khoác vào cô người mẫu eo đầy mỡ hay có đôi vai ngang phè, thô kệch.

1. Võ Hoàng Yến
Từng giành ngôi vị cao nhất trong Siêu mẫu 2008 - cuộc thi giành cho người mẫu uy tín tại Việt Nam - song Võ Hoàng Yến lại không có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. Nhìn thoáng qua, ai cũng có thể nhận thấy sự bất cân đối về vóc dáng của Hoàng Yến với phần trên to, bên dưới lại nhỏ. Trong một show diễn thời trang cách đây chưa lâu, Hoàng Yến đã phơi bày phần lưng thừa mỡ đáng báo động. Lợi thế duy nhất của cô gái này có lẽ chỉ là đôi chân dài cùng gương mặt xinh đẹp.

Võ Hoàng Yến lộ phần lưng thừa mỡ. 
Thân hình này của Hoàng Yến vô tình làm đánh mất nét đẹp của chiếc váy.
Siêu mẫu vàng 2008 sở hữu tỷ lệ cơ thể không cân đối, với phần ngực và thân to, còn từ hông đổ xuống lại lép kẹp
Võ Hoàng Yến sở hữu vòng 1 khá to, nhưng không được tròn trịa, săn chắc  
Khuyết điểm cơ thể của Hoàng Yến càng lộ rõ khi cô mặc bikini

2. Siêu mẫu Phương Mai
Cũng một giải vàng Siêu mẫu nữa xuất hiện trong danh sách này là Phương Mai. Ngay từ đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2012, khi nhìn thấy Phương Mai sải bước trên sàn catwalk, nhiều người đã nhận ra thân hình "có vấn đề" của chân dài này. Đó chính là phần vai quá ngang và thô của nàng siêu mẫu.

Phần vai của Phương Mai trông vừa ngang phè lại khá thô

3. Andrea Aybar 
Gương mặt lai tây xinh đẹp, chiều cao 1m74, nhưng Andrea lại sở hữu đôi chân "quá khổ" khiến nhiều người phải giật mình. Điều này không khó phát hiện mỗi khi cô nàng sinh năm 1995 mặc trang phục ngắn phô diễn đôi chân trình diễn trên sàn catwalk, hay khi dự sự kiện.

Hẳn nhiều người phải hoảng hồn khi nhìn thấy đôi chân "quá khổ" này của Andrea 
Mặc dù sở hữu đôi chân không thon gọn, nhưng bông hồng lai này lại khá đắt show 
Trang Anh/ Theo Khám phá