Angela Phương Trinh và cuộc 'lột xác' chóng mặt

19/10/2012 14:00 Theo Ngôi sao
Bước chân vào làng giải trí từ khi mới 7 tuổi, Angela Phương Trinh đã có rất nhiều vai diễn thành công trong cách phim như "Mùi ngò gai", "Bà mẹ nhí"... Để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả hình ảnh của một cô bé có ngoại hình ưa nhìn, khuôn mặt ngây thơ, hồn nhiên và diễn xuất tự nhiên, đa dạng. Tuy nhiên, cô đang dần đánh mất hình tượng đó của mình trong mắt công chúng.
Đã xa thời giản dị, mộc mạc, ngây thơ ngày xưa, Angela Phương Trinh hiện tại thay đổi hoàn toàn bởi phong cách thời trang cũng cách trang điểm. Không ít lần khiến dư luận xôn xao khi cô khoác lên mình những trang phục rất đỗi phản cảm, thậm chí là lệch lạc so với tuổi tác. Đó là những trang phục xẻ cao, khoét sâu thấu trời, những bộ váy ren xuyên thấu... khoe thân hình đẫy đà, phổng phao mà nhiều đàn chị phải thua xa. Và cả những làn mi cong vút, những đôi môi đỏ mọng đang khiến cô nàng 'chín ép' và dừ hơn rất nhiều so với bạn bè cùng trang lứa.
Không chỉ khiến mọi người bàng hoàng về ngoại hình, phong cách ăn mặc, mà những chuyện cặp kè đại gia, tư tưởng lệch lạc, phát ngôn động trời của cô đều khiến khán giả bị sốc.
Angela đáng yêu ngày xưa và Angela gợi cảm của hiện tại.
Đã xa thời giản dị, mộc mạc, Angela Phương Trinh bây giờ đã rất nhiều lần 'khoe thân' trong những shoot hình bikini.
Một cô bé đáng yêu, làn da ngăm đã được thay thế hoàn toàn.
'Bà mẹ nhí' đã không còn nhí.
Làn da Angela Phương Trinh trắng hơn, nhưng cách trang điểm khiến cô già đi trông thấy.
Cô luôn chọn những trang phục khoe được hết những đường cong gợi cảm trên cơ thể.
Phong cách của Angela thay đổi hoàn toàn.
Cùng xem lại những hình ảnh của Angela Phương Trinh hiện tại:
Theo Ngôi sao