Đọ độ quyến rũ của mỹ nhân Việt khi diện váy ngủ mỏng manh

07/03/2013 14:00 Theo Ngôi sao
Bình chọn cho người đẹp gợi cảm nhất trong chiếc váy ngủ nhé!
Ngọc Trinh
Với làn da trắng mịn, thân hình đồng hồ cát, Ngọc Trinh luôn thách thức mọi trang phục. Từ những bộ đầm dài đến trang phục bikini, hay thậm chí là cả với váy ngủ, Ngọc Trinh luôn khiến mọi người bị mê hoặc bởi vẻ đẹp kiêu sa của mình.
Linh Phương
Được gọi là "Đối thủ của Ngọc Trinh", Linh Phương cũng tỏ ra không chút thua kém khi luôn biết khoe những đường cong lợi thế trên cơ thể, nhất là vòng một. Những chiếc váy ngủ mỏng manh khiến Linh Phương trở nên nóng bỏng, hút mắt hơn.
Elly Trần

Elly Trần luôn khiến người nhìn phải "nhức mắt" vì vòng một căng tròn, sexy tràn nhựa sống.
Angela Phương Trinh
Với các số đo lớn trước tuổi, Angela Phương Trinh cũng gợi cảm, sexy táo bạo, khoe thân hình bỏng rẫy không thua kém đàn chị.
Phi Thanh Vân
Dù thân hình không còn chuẩn như xưa nhưng Phi Thanh Vân cũng khiến người nhìn không thể "phớt lờ" trước vẻ quyến rũ của mình, cộng với những tư thế gợi cảm khiến cô thêm phần hút hồn hơn
Hồng Quế
Dù trong bộ váy ngủ khá kín đáo nhưng PinkQ vẫn rất gợi cảm, quyến rũ. Hơn nữa cô nàng còn khiến người nhìn như bị "bỏ bùa" vì vẻ đẹp tinh khôi của mình.
Hà Anh
Với chiều cao và các số đo chuẩn, Hà Anh khoe được thân hình gợi cảm đến mê hồn trong những bộ váy ngủ sexy.
Hoàng Thùy Linh
Dù không phải là người mẫu nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn khiến người nhìn bị mê hoặc bởi thân hình bỏng rẫy và các tư thế tạo dáng gợi cảm 'chết người' của mình.
Theo Ngôi sao