'Hãi hùng' với 'bộ xương di động' của siêu mẫu gầy nhất thế giới

01/01/2013 07:00 Theo Eva
Cô người mẫu Valeria Levitin ở Monaco, Nga chẳng khác gì một bộ xương di động vì cô cao 1m72 nhưng chỉ nặng khoảng 25kg.
Đây là một câu chuyện đáng buồn. Ngay từ nhỏ Valeria Levitin là một cô bé xinh xắn và vô cùng bụ bẫm.
Khi đến độ tuổi trưởng thành năm 16 tuổi, Valeria Levitin bắt đầu phổng phao và cô có cân nặng là 63.5 kg. Bị chính mẹ đẻ và các bạn chế diễu bị béo phì nên cô bắt đầu thực hiện chế độ ăn kiêng hà khắc.
Bởi ăn kiêng quá nghiêm ngặt nên Valeria Levitin đã mắc phải chứng bệnh biếng ăn nghiêm trọng, thân hình ngày càng gầy còm chỉ còn da bọc xương. 
Thực phẩm hàng ngày của Valeria Levitin chỉ mỗi vài lát rau, hoa quả, một miếngthịt và trong 10 năm qua cô không biết tới mùi vị của bánh mỳ.
Mặc dù phải nhờ đến bác sĩ điều trị căn bệnh biếng ăn nhưng Valeria Levitin không thể chống lại căn bệnh này. Cô cũng từng tâm sự vì sự nông nổi ăn kiêng và chứng biếng ăn đã huỷ hoại cuộc sống của cô.
Cô chỉ mong ước được trở lại cuộc sống như bao người bình thường khác, được ăn uống bình thường, được hẹn hò, không bị xa lánh, bị yêu thương, thậm chí được xây dựng một gia đình hạnh phúc sinh con đẻ cái.
Cô muốn phát động một chiến dịch chống lại chứng biếng ăn
Cô hi vọng những cô gái trẻ hãy sống một cuộc sống khoẻ mạnh, hạnh phúc
và không lặp lại bị kịch như cô
Theo Eva