Muốn mặc đẹp, đừng học Tina Tình

08/04/2013 13:00 Theo Infonet
Trang phục trình diễn và dự sự kiện của Tinna Tình không theo đuổi bất kì quy tắc phối đồ hay xu hướng thời trang đang thịnh hành. Nhiều lần xuất hiện với trang phục gây khó hiểu, Tinna Tình lọt danh sách thảm họa thời trang của showbiz.

Cô trở về Việt Nam lập nghiệp, nhưng thời gian đầu không mấy thành công. Sau đó, nữ ca sĩ hợp tác cùng các nghệ sĩ hải ngoại như Vân Sơn, Việt Thảo, Johnny Trí Nguyễn, Dustin Nguyễn, Charlie Nguyễn... Lúc này tên tuổi của cô mới nhận được sự quan tâm của công chúng. 

Là ca sĩ Việt Kiều lớn lên tại châu Âu, thế nhưng phong cách thời trang của Tinna Tình lại không được đánh giá cao. Nữ ca sĩ theo đuổi dòng nhạc rock mạnh mẽ, đi cùng là gu thời trang cá tính. Để phù hợp với bài hát chọn lựa, Tinna Tình thường xuất hiện cùng những trang phục lạ mắt và có phần khác biệt so với nhiều giọng ca nữ tính. Đôi khi sự khác biệt quá lớn khiến phong cách thời trang của Tinna Tình trở nên đối lập với nhiều người đẹp showbiz. Trang phục trình diễn và dự sự kiện của Tinna Tình không theo đuổi bất kì quy tắc phối đồ hay xu hướng thời trang đang thịnh hành. Nhiều lần xuất hiện với trang phục gây khó hiểu, Tinna Tình lọt danh sách thảm họa thời trang của showbiz.

Tinna Tình theo đuổi dòng nhạc rock, phong cách mạnh mẽ thường thấy của cô.

Những mái tóc lạc mốt

Một trong những khuyết điểm lớn nhất của Tinna Tình là mái tóc, việc kết hợp mái tóc rất quan trọng để tạo nên một tổng thể hòa hợp giữa makeup, trang phục và phong thái người mặc. Dường như chưa nắm được quy tắt chọn mái tóc ăn nhập với trang phục, Tinna Tình liên tiếp mắc lỗi khi để kiểu tóc xa rời với tổng thể.

Kiểu tóc gây khó hiểu của Tinna Tình nhận được không ít bình luận bất lợi cho người đẹp.
Mái tóc uốn tạo kiểu kì lạ của Tinna Tình khiến người xem choáng váng.
Có vẻ như mái tóc giả đang tố cáo nữ ca sĩ không mấy am hiểu xu hướng thời trang.
Kiểu tóc phức tạp khiến cô trở nên kém sang trọng.
Kiểu tóc đánh bồng phần mái không phù hợp khiến nữ ca sĩ trở nên sến sẩm và già dặn.

 Kiểu tóc xoăn lọn đánh rối không được chăm chút, tạo kiểu kĩ càng.

Mix đồ không theo quy tắc

Không dừng lại ở những kiểu tóc lạc mốt, nữ diễn viên của Long ruồi còn gặp phải khó khăn trong việc chọn trang phục dự sự kiện, những chiếc đầm tông đen ôm sát không giúp người đẹp trở nên nổi bật, hay những chiếc thắt lưng thừa thãi khiến cô trở nên luộm thuộm, cộng thêm mái tóc lạc mốt được biến hóa cầu kì giọng ca Nghiệt ngã trở nên mờ nhạt trong nhiều sự kiện. Theo đuổi dòng nhạc rock mạnh mẽ thế nhưng Tinna Tình đôi lúc lại chọn hình ảnh nữ tính đối lập hoàn toàn với cá tính.

Sự phối hợp giữa phong cách gợi cảm và hiphop trở thành thảm họa thời trang.
Phong cách tomboy nửa mùa của Tinna Tình trên sân khấu.

Cách phối hợp trang phục rườm rà, phụ kiện dây chuyền đeo cổ không hòa hợp với kính mắt, vòng đeo tay bật ra khỏi tổng thể.

Cô tiếp tục đi theo "vết xe đổ" với cách phối hợp mắt kính và thắt lưng không liên quan.
Phụ kiện khiến tổng thể trở nên rườm rà.
Trang phục dạ hội gây khó hiểu, mái tóc xoăn sóng nhỏ khiến chủ nhân già dặn.
Đôi khi lại trở nên nữ tính với cách chọn thiết kế voan mỏng. Mái tóc vô tình cộng thêm tuổi.
Phong cách không ổn định, lúc tomboy, khi nữ tính.

Những bộ ảnh thời trang khó hiểu

Gu thẩm mỹ không chỉ tác động đến Tinna Tình trong cách chọn trang phục, kiểu tóc, phụ kiện... Những bộ ảnh thời trang của người đẹp cũng nói lên sự thiết hụt về thẩm mỹ. Mặc dù luôn cố gắng tạo sự khác biệt và mới lạ khi thực hiện hình ảnh nhưng Tinna Tình không nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Với cách chọn trang phục thiếu thẩm mỹ, không đầu tư về concept, hình ảnh thời trang kém gu của Tinna Tình ngày một khắc sâu trong lòng người hâm mộ.

Tinna Tình với những hình ảnh không mấy ấn tượng.

Tạo hình gợi cảm đi xa với định hướng phong cách mà cô theo đuổi.

Cộng đồng mạng sốc với hình ảnh táo bạo của Tinna Tình.
Theo Infonet