Những mẹo shopping tiết kiệm được bật mí

22/01/2013 19:00 Theo Ngoisao.net
Săn hàng giá rẻ, tự chế đồ hoặc kết hợp đồ đắt tiền và hạng trung,... là những gợi ý thú vị để vẫn sành điệu mà không tốn tiền.

1. Ke$ha

Để có phong cách ăn mặc mang cá tính riêng mà không tốn kém, nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi thường tự chế trang phục cho mình. Làm mới giày bằng cách đính thêm phụ kiện hoặc cắt áo sơ mi thành các kiểu dáng khác nhau, làm khăn, vòng tay, nhẫn... Tôi thích quần legging màu tím hoặc màu tối vì nó phù hợp với nhiều loại trang phục khác nhau".

2. Shailene Woodley

Nữ diễn viên sinh năm 91 tiết lộ thói quen mua sắm của mình như sau: "Tôi cũng giống như tất cả các cô gái khác, thích mua sắm quần áo. Có khi tôi vào cửa hàng và thử tới 30 cái váy nhưng nguyên tắc là chỉ mua một chiếc tôi thích nhất mà thôi. Và để đưa ra quyết định chính xác, bạn cần cân nhắc xem nó có thể dùng trong nhiều dịp không? Số tiền đưa ra có tương xứng không? Nếu được, bạn hãy suy nghĩ trong vài ba ngày rồi hãy quyết định. Nhưng hãy nhớ cọc lại một số tiền nho nhỏ để người bán hàng giữ đồ lại cho bạn".

3. Gillian Zinser

Dù thừa nhận là người không bao giờ chi quá nhiều tiền vào quần áo nhưng Gillian cũng cho rằng đây là một nhu cầu lớn của phụ nữ. "Tôi luôn chọn những bộ đồ đem đến sự thoải mái và thuận tiện. Không cứ phải vào các cửa hàng lớn, sang trọng, tôi vẫn đi mùa đồ ở chợ trời, chợ đồ cũ, rồi kết hợp với những loại trang phục khác nhau", nữ diễn viên chia sẻ.

4. Troian Bellisario

"Tôi đăng ký tài khoản trên các web mua sắm để nhận được thông tin khuyến mãi cập nhật thường xuyên. Mua quần áo trên mạng giúp tôi tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Hơn nữa, phụ nữ nhiều khi chỉ cần ngắm là đủ", Troian cho biết.

5. Holland Roden

Holland thường xuyên diện trang phục của các nhà thiết kế danh tiếng mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ hay đi dự sự kiện. Còn với phong cách đời thường, cô vẫn lựa chọn các sản phẩm bình dân, thậm chí là hàng giảm giá. Theo Holland, phân loại trang phục theo mục đích cũng là cách mua sắm thông minh.

Theo Ngoisao.net