Nhìn lại 'đại chiến' tập 1 Tây Ban Nha - Italia qua ảnh

(GDVN) - Italia đã gây ra bất ngờ lớn khi chơi ăn miếng trả miếng với Tây Ban Nha, thậm chí còn nhỉnh hơn trong hiệp 1. Và đội bóng áo Thiên thanh đã xuất sắc giành 1 điểm, nếu may mắn hơn, họ đã có thể làm tốt hơn thế. (Cập nhật từng phút diễn biến trận đấu) (Clip tình huống nổi bật và bàn thắng) (Bình luận trận đấu bằng thơ)

ĐT Tây Ban Nha căng thẳng, âu lo trước ngày tái ngộ Italia

(GDVN) - Có vẻ như các cầu thủ Tây Ban Nha đang bị áp lực trước lần tái ngộ người Ý ở chung kết EURO 2012, trong buổi tập hôm qua, họ tỏ ra rất căng thẳng. Hầu như không bắt gặp một nụ cười nào trên sân tập.

Đội hình tiêu biểu 11 ngôi sao sáng nhất EURO 2012

(GDVN) - EURO 2012 đã đi qua 30 trận đấu, tờ The Sun vừa bình chọn ra đội hình 11 cầu thủ xuất sắc nhất từ đầu giải. Có lẽ do là một tờ báo Anh nên có đến 2 ngôi sao của đội tuyển Anh góp mặt trong đội hình này, dù họ xứng đáng hay không xứng đáng thì còn phải bàn.

Đội tuyển Đức lặng lẽ ngày trở về

(GDVN) - Sau khi để thất bại 0-2 trước đội tuyển Italia, các cầu thủ và BHL đội tuyển Đức đã lặng lẽ rời khách sạn ở Warsaw, Ba Lan, để ra sân bay về nước.

HLV Joachim Loew giống… Hữu Thắng đến lạ lùng

(GDVN) - HLV Joachim Loew và HLV Nguyễn Hữu Thắng có rất nhiều điểm chung. Họ để kiểu tóc rất giống nhau; đều sở hữu gương mặt phong trần đậm chất đàn ông và có sức hút mạnh với phái nữ; và điệu bộ của họ cũng rất giống nhau.

Góc ảnh: Sao tuyển Đức tan nát cõi lòng vì Italia

(GDVN) - Thất bại đau đớn 1-2 trước Italia tại bán kết EURO 2012 đã khiến đội tuyển Đức tan nát. Thomas Muller đá cột dọc và ôm mặt khóc nức nở, trong khi các đồng đội khác ngồi 'chết lặng'.
Đang tải tin...