"Cách chức trưởng CA phường như vụ CVP Sở mới dẹp được loạn vỉa hè"

27/11/2012 07:18
(GDVN) - "Việc Chánh văn phòng Sở ở Sóc Trăng bị cách chức vì lấn chiếm lề đường đã cho thấy sự nghiêm minh của pháp luật, đồng thời cũng đặt ra một thực tế, chỉ có kiên quyết xử lý nghiêm như vậy mới có thể dẹp được loạn vỉa hè đang nhức nhối hiện nay", độc giả Trần Văn Bằng bày tỏ.

"Tôi thấy ở nhiều phường, công an phường đều đi thu tiền dịch vụ"

24/11/2012 10:32
(GDVN) - "Là một người dân Hà Nội, tôi mong muốn các cơ quan chức năng của chúng ta cần thực hiện, xử lý thật mạnh mẽ, nghiêm minh, kể cả cách chức, điều chuyển công tác... những trưởng công an phường nào để xảy ra tình trạng lấn chiếm vỉa hè", độc giả Lê Văn Việt bày tỏ.

Máy ATM đã được dỡ bỏ khỏi trụ sở công an phường Thanh Xuân Trung

23/11/2012 13:18
(GDVN) - Sau loạt bài báo nói về những sai phạm trong việc lấn chiếm lòng đường vỉa hè, dấu hiệu cho thuê đất công trái phép, và tuyên bố của Thượng tá Hồng Cao Thắng, phó chánh văn phòng công an Hà Nội sẽ: xem xét trách nhiệm Trưởng CA phường nếu để lấn chiếm vỉa hè. Theo quan sát của phóng viên thì cột ATM án ngữ trước cổng công an phường Thanh Xuân Trung (Thanh Xuân – Hà Nội) đã được tháo dỡ...

"Quyết tâm xử lý Trưởng CA phường nào dung túng cho việc lấn chiếm"

22/11/2012 07:10
(GDVN) - “Hiện nay Công an thành phố đang chờ chỉ thị của Thành ủy để thực hiện chấn chỉnh tình trạng vỉa hè lộn xộn gây cản trở giao thông. Đảm bảo hè thông đường thoáng phục vụ người dân giao thương đi lại trong dịp tết sắp đến” – Thượng tá Hoàng Cao Thắng Phó chánh văn phòng Công an TP Hà Nội.

Bạn đọc gửi những bức xúc đến Trưởng CA phường Thanh Xuân Trung

20/11/2012 07:58
(GDVN) - Trong thời gian vừa qua, tòa soạn báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhận được rất nhiều phản ánh của bạn đọc bức xúc phản ánh về tình hình mất an ninh trật tự tại khu vực địa bàn quản lý của phường Thanh Xuân Trung, tình trạng các hộ dân lấn chiếm vỉa hè, lòng đường kinh doanh trái phép. Tình trạng cho thuê đất công tràn lan sai mục đích, tư lợi cá nhân và việc cột ATM được dựng ngay trước cổng đã chiếm phần lớn diện tích trong sân của trụ sở công an phường Thanh Xuân Trung.