Nga không kích Syria làm Mỹ trở tay không kịp

(GDVN) - Trải qua 3 ngày không kích, lực lượng không quân Nga đã làm suy yếu rõ rệt năng lực tác chiến của tổ chức cực đoan IS ở lãnh thổ Syria, Nga sẽ tiếp tục...

Dự đoán tình hình Trung Đông năm 2013

(GDVN) - Dự đoán tình hình Trung Đông năm 2013 của nhà phân tích, chuyên gia đàm phán Trung Đông của đảng Cộng hòa, đảng Dân chủ Mỹ - Aaron David Miller. 

Cảnh tên lửa quần đảo bầu trời Dải Gaza

(GDVN) - Đã có hàng trăm quả tên lửa được bắn ra từ 2 phía trong 2 ngày diễn ra cuộc giao tranh giữa quân đội Israel và các nhóm chiến binh Palestine thuộc phong trào Hồi giáo Hamas ở Dải Gaza. Các cuộc tấn công đã phá hủy nhiều nhà cửa và cướp đi sinh mạng của 19 dân thường Palestine, 3 người Israel.  

Bóng ma chiến tranh che phủ Dải Gaza

Tối 15/11, Israel đã bắt đầu điều động binh lính tới Dải Gaza và ra lệnh huy động lính dự bị chuẩn bị cho khả năng phát động chiến dịch trên bộ tại vùng lãnh thổ Palestine này.

Iran phóng tên lửa trong cuộc tập trận Velayat-4

(GDVN) - Trong ngày thứ 2 của cuộc tập trận phòng không quy mô lớn Velayat-4, quân đội Iran đã phóng thử nghiệm thành công nhiều loại tên lửa mới do nước này tự sản xuất.

Iran lại chuẩn bị phóng vệ tinh bằng tên lửa "tự chế"

Chương trình vũ trụ của Iran khiến nhiều nước phương Tây quan ngại vì sợ nước Cộng hòa Hồi giáo này có thể sử dụng hoạt động này để phát triển các tên lửa đạn đạo có khả năng mang đầu đạn hạt nhân

Hamas dội mưa rocket xuống lãnh thổ Israel

(GDVN) - Giữa cơn bão rocket, hệ thống báo động phòng không rú liên hồi, thúc giục người dân tìm chỗ ẩn nấp. Các trường học ở phía nam Israel buộc phải đóng cửa vì bạo lực leo thang.
Đang tải tin...