Chương Tử Di: 'Tin đồn giao dịch tình dục khiến tôi kinh tởm'

02/10/2012 11:36
(GDVN) - Trong buổi họp báo công chiếu lần đầu phim “Quan hệ nguy hiểm” với sự góp mặt của cả nam diễn viên xứ Hàn Jang Dong Gun cùng đạo diễn Hur Jin Ho, Chương Tử Di đã bày tỏ thái độ của mình về tin đồn cô “giao dịch tình dục” với một số quan chức Trung Quốc hồi tháng 5.

4 lý do Phạm Băng Băng không thể hãm hai Chương Tử Di

13/06/2012 12:10
(GDVN) - Sau hàng loạt thông tin từ một trang web ở Quý Châu và từ phát ngôn của Tất Thành Công cho rằng Phạm Băng Băng chính là người chủ mưu hãm hại Chương Tử Di, cư dân mạng Trung Quốc đặt ra câu hỏi liệu Phạm Băng Băng đủ sức làm nên chuyện?

Chương Tử Di chính thức khởi kiện

12/06/2012 13:38
(GDVN) - Hôm qua, nữ diễn viên Chương Tử Di đã chính thức đệ đơn kiện hai đơn vị báo chí của Hồng Kông là tờ “Apple Daily” và “Tạp chí Số một” vì đăng tin xuyên tạc, vu khống cô bị cảnh sát bắt giữ điều tra và cấm xuất cảnh.

CNN: 'Vết nhơ của Chương Tử Di khó gột rửa cho sạch'

04/06/2012 16:20
(GDVN) - Sau khi tờ Apple Daily và nhiều tờ báo mạng ở Hồng Kông, Đài Loan đưa tin nghi án Chương Tử Di có “giao dịch tình dục” với cựu quan chức Bạc Hy Lai, báo chí phương Tây cũng dồn sự chú ý vào nữ diễn viên tầm cỡ này - vốn quen thuộc với quốc tế qua phim “Ngọa hổ tàng long”.

Một góc khác về Chương Tử Di: Rất thoáng về 'chuyện ấy'?

04/06/2012 12:51
(GDVN) - Nghi án Chương Tử Di là gái gọi cao cấp không chỉ làm chấn động làng showbiz Hoa ngữ mà còn là thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều hãng truyền thông quốc tế. Thời điểm này có vẻ như các trang tin "tố tội" Chương Tử Di đang "ngậm bồ hòn làm ngọt" trước động thái mạnh mẽ của cô, tuy nhiên người ta vẫn có cơ sở để bàn luận về lối sống của nàng Hoa đán.

Ảnh Chương Tử Di thân thiết cùng hàng loạt đại gia (P3)

01/06/2012 14:18
(GDVN) - Sau thông tin từ các báo Hồng Kông về việc Chương Tử Di lên giường vì tiền với Bạc Hy Lai, mặc dù Tử Di tuyên bố sẽ kiện, nhưng trên mạng đã xuất hiện những bức hình Chương Tử Di chụp với nhiều chính khách, đại gia tại các buổi tiệc cũng như sự kiện lớn từ trước tời giờ.

Ảnh Chương Tử Di thân thiết cùng hàng loạt đại gia (P2)

31/05/2012 15:23
(GDVN) - Sau thông tin từ các báo Hồng Kông về việc Chương Tử Di lên giường vì tiền với Bạc Hy Lai, mặc dù công ty quản lý của Tử Di tuyên bố sẽ kiện, nhưng trên mạng đã xuất hiện những bức hình Chương Tử Di chụp với nhiều chính khách, đại gia tại các buổi tiệc cũng như sự kiện lớn từ trước tời giờ.

Ảnh Chương Tử Di thân thiết cùng hàng loạt đại gia

30/05/2012 13:58
(GDVN) - Sau thông tin từ các báo Hồng Kông về việc Chương Tử Di lên giường vì tiền với Bạc Hy Lai, mặc dù công ty quản lý của Tử Di tuyên bố sẽ kiện, nhưng trên mạng đã xuất hiện những bức hình Chương Tử Di chụp với nhiều chính khách, đại gia tại các buổi tiệc cũng như sự kiện lớn từ trước tời giờ.

Bị tố bán dâm cao cấp, Chương Tử Di: Thật là phỉ báng!

30/05/2012 10:49
(GDVN) - Ngày hôm qua, sau hàng loạt các bài báo từ Hồng Kông khi cho đăng tải thông tin về việc Chương Tử Di có quan hệ tình dục với Bạc Hy Lai và Chủ tịch tập đoàn Dalian Shide là Từ Minh, người phát ngôn của Chương Tử Di cho biết sẽ kiện đến cùng.

Chương Tử Di thay... đại gia như thay áo

29/05/2012 17:16
(GDVN) - Điểm mặt những người tình đại gia mà Chương Tử Di từng “lướt qua” cũng như dính nghi án cặp kè. Cô đang là tâm điểm chú ý của giới truyền thông ngoài Trung Quốc đại lục khi mới đây có cáo buộc nàng Hoa đán từng lên giường với Bạc Hy Lai.

Bí quyết giữ "phom" của Chương Tử Di

18/02/2012 15:10
(GDVN) - Không phải khi trời sinh ra nữ minh tinh quốc tế của chúng ta đã thanh mảnh với 49kg, mà đó là cả một quá trình rèn luyện đầy nỗ lực của cô.