Facebook tẩy chay Bảo Anh, Trần Lập như nấm mọc sau mưa

02/10/2012 07:05
(GDVN) - Hàng chục các fanpage trên facebook với nội dung "anti" hay "tẩy chay" đối với HLV Trần Lập và thí sinh Nguyễn Hoài Bảo Anh của The Voice đã xuất hiện như nấm mọc sau mưa. Hầu hết thành viên các fanpage phản đối cái mà họ cho rằng không công bằng và coi thường khán giả.

Những đứa con 'ác thú' khiến toàn xã hội căm phẫn

21/09/2012 07:24
(GDVN) - Đó là những kẻ không từ một thủ đoạn hiểm ác nào để đối xử với những bậc sinh thành ra họ, không báo hiếu, không chăm sóc mà còn hành hạ về tinh thần, thể xác. Đáng căm giận hơn, có kẻ giết hại cha mẹ một cách dã man, đến trời không dung đất không tha.

Dân mạng căm phẫn tột độ vì Tú Khôi

20/09/2012 15:14
(GDVN) - Sau bài báo “Đau lòng con trai giữ mẹ cho bố đánh đến gãy cổ” với tính chất bạo lực gia đình khủng khiếp, cư dân mạng vô cùng phẫn nộ và căm giận người con trai tên Tú Khôi.

'Nữ giáo viên đẹp nhất Trung Quốc' trong mắt người Việt

15/09/2012 14:30
(GDVN) - Một nữ giáo viên trẻ đã xả thân mình để cứu hai em học sinh trước tai nạn khủng khiếp đang khiến cư dân mạng Trung Quốc cũng như cộng đồng facebook Việt khâm phục và đặt danh hiệu cho cô là "nữ giáo viên đẹp nhất Trung Quốc".

Thảm họa The Voice bảo vệ Phương Uyên: Không dàn xếp cạp đất mà ăn à?

11/09/2012 13:20
(GDVN) - Scandal lộ việc dàn xếp kết quả đang làm giảm sút trầm trọng uy tín của cuộc thi The Voice - Giọng hát Việt và cá nhân ca sĩ, nhạc sĩ Phương Uyên. Tuy nhiên, vẫn không ít người tỏ thái độ bảo vệ Phương Uyên, và dưới đây là tâm sự của Lê Minh Mẫn, một hot blogger và cũng từng là một thí sinh tham dự, gây "thảm họa" ở vòng Giấu mặt The Voice.